ช้อปสนุกที่ “จิโตเซะเอาท์เล็ตมอลล์ RERA” ตั้งอยู่ใกล้กับสนามบินชินจิโตเซะ 

Rera_Cover2018_small

  • เดินทางมาได้สะดวกเพียง 1 สถานีรถไฟ JR เท่านั้น
  • มีร้านค้ามากกว่า 130 ร้าน และมีร้านค้าปลอดภาษีกว่า 80 ร้าน 
  • ช้อปมันส์ไปกับส่วนลดจากแบรนด์ดัง และ คืนภาษีให้กับนักท่องเที่ยว

Final Winter Sale เริ่ม 25 มกราคม – 11 กุมภาพันธ์ 2020

OUTLET’S OFF THE MEGA BARGAIN

มหกรรมลดราคาช่วงวินเทอร์ ลดสูงสุด 90% ร้านแบรนด์เข้าร่วมกว่า 60 ร้าน

Rera_WinterSale_2020s

พบกับร้านค้าใหม่ Hakuhinkan, St. Cousair

rera_new_shop

ช้อปมันส์ไปกับส่วนลดจากแบรนด์ดัง ร้านใหม่ ABC-MART SPORTS OUTLET, Leather Department Store, ROSSIGNOL อีกทั้งยังมีแบรนด์ Columbia ที่ลดสูงสุด 60%

Rera_ABC-SPORTS1

Rera_shops

ภายในบริเวณเอาท์เล็ตมี Travel Counter เอาไว้คอยบริการนักท่องเที่ยว ซึ่งจะคอยให้ความช่วยเหลือต่างๆ นับเป็นเสน่ห์อีกอย่างหนึ่ง สามารถแวะมาซื้อของทันทีเมื่อมาถึงฮอกไกโด เพื่อเตรียมพร้อมสำหรับการเดินทางได้เป็นที่แรก และหลังจบการเดินทางก็ยังแวะมาช็อปปิ้งซื้อหาของฝากก่อนกลับได้ที่นี่เช่นกัน

rera_outlet

คลิกที่ภาพเพื่อเข้าสู่เว็บไซต์ภาษาไทย
Rera_Logo


5 เหตุผลที่ควรมาช๊อปที่ จิโทเซะเอาท์เล็ตมอลล์ RERA

1. เดินทางสะดวกและรถชัทเทิลบัสฟรี

“จิโตเซะเอาท์เล็ตมอลล์ RERA” เป็นเอาท์เล็ตมอลล์ที่เดินทางได้สะดวก ห่างเพียง 1 สถานีรถไฟ JR เท่านั้น หรือเดินทางโดยรถยนต์จากสนามบินชินจิโตเซะเพียง 10 นาที นอกจากนี้ยังมีบริการ Free Shuttle Bus รับส่งจากสนามบินอีกด้วย

Rera_Access

2. ช๊อปสุดคุ้มในราคาเอาท์เล็ตและยังยกเว้นภาษีได้อีก

“จิโตเซะเอาท์เล็ตมอลล์ RERA” ตั้งอยู่บนพื้นที่กว่า 112,000 ตารางเมตร เป็นสถานประกอบการที่มีกว้างขว้าง และมีขนาดใหญ่มากที่สุดแห่งหนึ่งของฮอกไกโด ทั้งยังเป็นแหล่งรวมของแฟชั่น, เครื่องกีฬา, ของใช้จิปาถะ และแบรนด์ชั้นนำมากมายกว่า 130 ร้านค้า ให้ได้เลือกช๊อปสินค้าแบรนด์ดังมากมายทั้งจากในและนอกประเทศในราคาพิเศษ นอกจากนี้ยังมีร้านค้าปลอดภาษีอีกกว่า 80 ร้านให้คุณได้เพลิดเพลินกับการช็อปสินค้าในราคาเอาท์เล็ตและยกเว้นภาษี จึงเรียกได้ว่าคุ้มยกกำลังสอง

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

ร้านที่น่าสนใจมากก็คือร้านรองเท้าและรองเท้าผ้าใบ ที่มีรองเท้าผ้าใบอยู่เป็นจำนวนมากที่สุดแห่งหนึ่งในฮอกไกโด รวมถึงร้านอื่นๆ ที่มีสินค้าที่ไม่ควรพลาดตามแบบฉบับของเอาท์เล็ต ไม่ว่าจะเป็นรองเท้าฤดูหนาว รองเท้าบูต และสินค้ารุ่นใหม่ล่าสุดที่ซื้อได้ในราคาพิเศษ

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

นอกจากนี้ ถ้ากำลังมองหาซื้อของฝาก ขอแนะนำร้าน HOKKAIDO Sora Marche” พร้อมให้คุณเข้าไปค้นหารสชาติความอร่อยสไตล์ฮอกไกโดที่ยังไม่มีใครเคยรู้จักมาก่อน หากต้องการซื้อของฝากยอดนิยมอย่าง ขนม Shiroi Koibito หรือช็อกโกแล็ต Royce ก็เลือกซื้อได้ที่ “Hokkaido Shinhakken Factory” มีร้านขายยาที่หาซื้อสินค้าได้อย่างครบครัน ตั้งแต่เวชภัณฑ์ไปจนถึงเครื่องสำอางอีกด้วย

Rera_Shopping3_FB_NA

3. เลือกอร่อยกับอาหารท้องถิ่นมากมาย ที่ HOKKAIDO SORA KITCHEN

โซระคิชเช่น เพิ่งทำการปรับโฉมใหม่ เปิดเมื่อเดือนกันยายน 2017 ที่ผ่านมา ศูนย์อาหารที่สร้างตามรูปแบบสถาปัตยกรรมสไตล์ญี่ปุ่นแห่งนี้จะให้คุณให้เลือกอร่อยกับอาหารท้องถิ่นมากมายภายใต้หัวข้อ “ขอมอบอาหารฮอกไกโดแด่คุณ”

Rera_Hokkaido_SoraKitchen

Rera_Hokkaido_SoraKitchen_FB_NA

ที่นี่มีทั้ง “ข้าวหน้าหมูโอบิฮิโระ” ข้าวสวยร้อนๆ ราดหน้าด้วยหมูชิ้นหน้าที่ปรุงรสด้วยซอสเผ็ดสูตรเฉพาะ “เอสคาลอป” หมูทอดราดซอสเดมิกลาสวางบนข้าวคลุกซอสมะเขือเทศหรือข้าวคลุกเนยร้อนๆ หรือ “สปากัส” สปาเก็ตตี้กับหมูทอด ล้วนแล้วแต่เป็นอาหารท้องถิ่นของฮอกไกโดที่รอคุณมาลิ้มลอง

Rera_HokkaidoSoraKitchen_Butadon1

4. ซื้ออุปกรณ์ฤดูหนาวที่ไม่สามารถหาได้ในไทยได้ในราคาเอาท์เล็ต

อุปสรรคสำคัญอย่างหนึ่งในการมาเยือนฮอกไกโดคือความหนาว ที่ “จิโทเซะเอาท์เล็ตมอลล์ RERA” คุณจะสามารถหาซื้ออุปกรณ์กันหนาวหลากหลายชนิดที่หาได้ยากในเมืองไทย ไม่ว่าจะเป็นดาวน์โค้ท, ถุงมือ, ผ้าพันคอ ฯลฯ ได้ในราคาเอาท์เล็ต แนะนำว่าควรแวะที่นี่หลังออกมาจากสนามบิน เพื่อเตรียมพร้อมรับมือความหนาวก่อนการเดินทาง

Rera_WinterShoe_FB_NA

5. ศูนย์บริการการท่องเที่ยวที่ได้รับการรับรองจาก JNTO

ที่ “จิโทเซะเอาท์เล็ตมอลล์ RERA” มีศูนย์บริการการท่องเที่ยว ที่ได้รับการรับรองจาก องค์การส่งเสริมการท่องเที่ยวแห่งประเทศญี่ปุ่น (JNTO) ไว้คอยให้บริการนักท่องเที่ยวต่างชาติ โดยมีเจ้าหน้าที่ที่พูดภาษาจีน, เกาหลี, อังกฤษได้ประจำอยู่ตลอดเวลาทำการ นอกจากจะคอยให้ข้อมูลเกี่ยวกับร้านค้าภายในศูนย์การค้าและสินค้าที่คุณต้องการซื้อแล้ว ที่นี่ยังช่วยให้คำแนะนำเรื่องที่พัก, การเดินทาง ไปจนถึงเรื่องอาหารแก่คุณได้อีกด้วย คุณยังสามารถสอบถามเกี่ยวกับแหล่งช็อปปิ้งหรือที่แลกเงินได้ ทำให้คุณไม่ต้องเป็นกังวลแม้ว่าจะเพิ่งเคยมาญี่ปุ่นเป็นครั้งแรก

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

เหตุผลอื่นๆที่ไม่ควรพลาด

งานอีเว้นต์มากมายในมอลล์ที่เปิดโล่งสัมผัสได้ถึงฤดูกาล

ที่ “จิโทเซะเอาท์เล็ตมอลล์ RERA” เป็นมอลล์ที่เปิดโล่งทำให้รู้สึกการปลดปล่อย และมีการจัดงานอีเว้นต์ตลอดทุกฤดูกาล ในฤดูร้อนมี Water slide, Bungee trampoline, ขี่ม้า หรือเล่นกับสัตว์ ฯลฯ ในฤดูหนาวมีการจัดไฟประดับประดาต้นคริสต์มาสส่องประกายวิบวับท่านกลางหิมะสีขาวบริสุทธิ์งดงาม ในเดือนมกราคมจะมีการจัดเรร่าสโนว์ปาร์ค ที่คุณจะสามารถลองขับรถบั๊กกี้ลุยหิมะได้ พร้อมทั้งกิจกรรมอื่นๆ อีกมากมาย นอกจากนี้ยังมีช่วงที่ลดราคาถึง 4 ครั้งต่อปี ถ้าคุณได้มาเยือนพอดีกับช่วงที่จัดงานอย่าลืมลองแวะมาที่นี่

เหมาะสมจะพาครอบครัวไปด้วยกัน

ที่ “จิโทเซะเอาท์เล็ตมอลล์ RERA” มีห้องสำหรับเด็กเล่นที่อยู่ภายในอาคารสามารถใช้บริการได้แม้ว่าจะเป็นวันที่อากาศไม่ดี ในห้องมีทั้งกระดานลื่น, ลูกบอล และเครื่องเล่นอื่นๆ ที่ให้เด็กๆ เข้าไปเล่นได้อย่างอิสระ และในบริเวณนั้นยังมีห้องน้ำสำหรับเด็กกับที่เปลี่ยนผ้าอ้อมอยู่อย่างครบครัน เหมาะสมสำหรับเป็นที่พักผ่อนระหว่างการช็อปปิ้ง คุณสามารถพาบุตรหลานไปช็อปปิ้งด้วยได้อย่างไม่ต้องเป็นกังวัล นอกจากนี้ยังมีห้องสำหรับให้นม และเฉพาะในวันอาทิตย์ยังมีห้องรับฝากเด็กเล็กอีกด้วย ทั้งผู้ใหญ่และเด็กจึงสามารถอยู่ที่นี่ด้วยกันได้ทั้งวัน

ติดตามข้อมูลอัพเดทได้ทุกช่องทาง

Website / Facebook / Twitter / Youtube