ในปีนี้ บอลลูนหมีอะเบโนะ (Abeno Bear) มาสคอตสุดชิลล์ของตึกที่สูงที่สุดในญี่ปุ่น ABENO HARUKAS แห่งโอซาก้า กลับมายืนอวดโฉมอีกครั้ง ที่ชั้นชมวิวบนยอดตึก เมื่อเดือนธันวาคมกำลังจะเดินทางมาถึง ช่วงเวลากลางคืนจะมืดไวกว่าที่เคย แต่ทั้งเมืองจะถูกประดับไปด้วยแสงไฟอันสว่างไสว และนี่คือช่วงเวลาแห่งงานประดับไฟ Illumination ที่พวกเรารอคอย

abeno-illumination-01

ABENO HARUKAS อาคารที่สูงที่สุดในญี่ปุ่น จัดงานประดับไฟ ABENO HARUKAS: Heaven’s Illumination あべのハルカス 天空のイルミネーション ขึ้นอีกครั้งในปีนี้ตั้งแต่วันที่ 1 พฤศจิกายน 2017 – 28 กุมภาพันธ์ 2018 ตั้งแต่เวลา 17.00-22.30 น. (ที่ชั้น 60 โซน Twinkle Light เปิดถึงเที่ยงคืน)

abeno-illumination-02

พบกับจุดถ่ายรูปใหม่ล่าสุดคู่กับ Abeno Bear ที่ลานชั้น 2 และไม่ว่าจะหันไปทางไหนก็จะได้พบกับเจ้าหมีน้อยสีฟ้าแสนน่ารักตัวนี้ประดับอยู่ตามผนังตลอดทางที่เดินเที่ยวชม พร้อมกับต้นคริสมาสสูง 5 เมตรอีกด้วย และที่ชั้น 58 จะได้เจอกับบอลลูนหมีอะเบะโนะขนาดใหญ่ สูง 9 เมตร ที่ประดับไฟอย่างสดใส

อาคาร ABENO HARUKAS ตั้งอยู่ด้านบนสถานี Kintetsu Osaka-Abenobashi และสามารถเดินทางมาได้ด้วยรถไฟ JR / Subway ลงที่สถานี Tennoji อ่านรีวิวได้ >> ที่นี่

abeno-illumination-03

ภาพบรรยากาศภายในงาน โดย KRW En Kintetsu Railway

ABENO Illumination 01

ABENO Illumination 02

ABENO Illumination 03

ABENO Illumination 04