north snow land

North Snow Land in Chitose สถานที่ท่องเที่ยวแนะนำสำหรับผู้ที่ต้องการทำกิจกรรมฤดูหนาวแบบหลากหลายได้ในที่เดียว พื้นที่อันกว้างใหญ่ของสนามกอล์ฟถูกปรับเปลี่ยนให้เป็นลานกิจกรรมในช่วงฤดูหนาว เหมาะสมอย่างยิ่งกับการมาท่องเที่ยวพักผ่อนเป็นเป็นครอบครัวหรือเป็นหมู่คณะ เพียง 35 นาทีจากซัปโปโร

ไม่ว่าจะเป็นกิจกรรมเบาๆอย่างสไลด์เดอร์ห่วงยางแบบเล่นได้อย่างไม่อั้น ทดลองขี่ม้าบนทุ่งหิมะ เพิ่มความตื่นเต้นด้วยแพลากเลื่อน Snow Rafting Board ที่จะพาคุณสนุกสุดเหวี่ยงไปพร้อมกันทั้งครอบครัวไปจนถึงสัมผัสประสบการณ์สุดเร้าใจอย่างการขับขี่ Snowmobile และรถ ATV mini Snowmobile

North Snow Land in Chitose
เปิดให้บริการตั้งแต่ 29 ธันวาคม 2016 ถึง 5 มีนาคม 2017
เวลา 9.00 – 16.00 น. (เวลาเข้ารอบสุดท้าย 15.30 น.)

ด้วยค่าเข้าเริ่มต้นเพียง 300 เยน ก็จะได้สนุกกับกิจกรรมฤดูหนาว พร้อมบริการฟรี  Wi-fi, พนักงานให้ข้อมูลที่สามารถพูดภาษาอังกฤษได้คอยบริการตลอดเวลา และผู้ที่มีสัมภาระขนาดใหญ่สามารถฝากไว้ที่ Center House ก่อนไปทำกิจกรรมได้อีกด้วย

ดาวโหลดคู่มือภาษาไทยได้ที่นี่ >> NORTH SNOW LAND IN CHITOSE

north snow land 01

ลำดับความนิยมของกิจกรรมเล่นหิมะ

  •    อันดับ 1 ห่วงยางสไลด์ ลานสไลด์ที่ขยายขนาดให้ใหญ่ขึ้นนั้นดูอลังการมาก! เพียงแค่จ่ายค่าเข้าก็สามารถเล่นได้ไม่จำกัด!
  •    อันดับ 2 Snow Rafting เป็นกิจกรรมที่จะได้สัมผัสกับความเร็วอย่างเต็มที่โดยการนั่งบน Rafting Board ซึ่งลากด้วย Snowmobile โลดแล่นไปบนหิมะ เป็นกิจกรรมแนะนำที่สามารถจะเล่นสนุกไปด้วยกันกับครอบครัวหรือเพื่อนฝูงได้
  •    อันดับ 3 Mini Snowmobile สโนว์โมบิลขนาดใหญ่นั้น ปกติแล้วจะไม่อนุญาตให้เด็กๆ ขับเพียงลำพัง แต่ถ้าเป็น Mini Snowmobile นี้แล้ว เด็กอายุ 6 ขวบขึ้นไปก็สามารถขับได้เพียงลำพังอย่างปลอดภัย!

02 MiniSnowMobile_Item2

03 HorseRiding_Item2

04 SnowRafting_Item1

05 TubeSlider_Item1

06 Four-Wheeler_Item1

07 SnowCrusing_Item2

นอกจากกิจกรรมมากมายที่ได้กล่าวไปแล้ว อีกหนึ่งกิจกรรมที่พลาดไม่ได้คือ Snow Cruising ชมทัศนียภาพที่งดงามของทุ่งหิมะอันกว้างใหญ่ ถ้าโชคดีอาจจะได้พบกับฝูงสุนัขจิ้งจอกและฝูงกวาง พร้อมถ่ายภาพเพื่อเป็นที่ระลึกกับรูปปั้นตุ้กตาหิมะ

08 SnowPark1

09 Foxes1

10 SnowStatue2

ที่นี่ยังมีร้านอาหารไว้บริการ ด้วยอาหารมากมายหลายชนิด ไม่ว่าจะเป็น อาหารชุดเจงกิสข่านที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับ 1 อาทิ ข้าวหน้าเนื้อขึ้นชื่อของฮอกไกโด มิโสะราเม็ง พร้อมทั้งอาหารเซทสำหรับคุณหนูๆ

11 Centerhouse_Restaurant3

12 Food_Ramen

North Snow Land in Chitose ตั้งอยู่อยู่ห่างจากสนามบินจิโตเซะโดยการเดินทางด้วยรถยนต์ประมาณ 15 นาที นอกจากนี้นักท่องเที่ยวยังสามารถนั่งรถบัสฟรี “GuruGuru Chitose Winter Bus” ที่ขับวนไปรอบๆสถานที่ท่องเที่ยวชื่อดังภายในเมืองจิโตะเซะ โดยเริ่มต้นตั้งแต่สนามบิน New Chitose หรือสถานีรถไฟ JR Chitose พร้อมบริการล่ามภาษาอังกฤษประจำบนรถ

13 FreeShuttleBus1


นอกจากนี้ยังมีงานเทศกาลน้ำแข็งที่น่าสนใจอีก 2 งานด้วย

north snow land 02


“อยากไปฮอกไกโด” สื่อออนไลน์ทางเว็บไซต์และวารสารแจกฟรีที่จะช่วยทำให้การเดินทางไปท่องเที่ยวยังภูมิภาคฮอกไกโดของคุณเป็นเรื่องง่ายขึ้น โดยเน้นไปที่ข้อมูลการท่องเที่ยวแบบอัดแน่นทั้งเล่ม แนะนำโดยคนท้องถิ่น

เนื้อหาภายในเล่มฉบับล่าสุดนี้ จะเน้นไปที่ข้อมูลกิจกรรมการท่องเที่ยวในช่วงฤดูหนาว ไม่ว่าจะเป็นโปรแกรมวางแผนการท่องเที่ยวแบบครบทุกอรรถรส ทั้งสวยงาม สนุกสนาน โรแมนติก พร้อมเที่ยวงานเทศกาลน้ำแข็งในหลายเมือง งานประดับไฟสุดอลังการ รวมถึงงาน Sapporo Snow Festival ที่ทุกคนรอคอย และชมความน่ารักของลิงภูเขาที่พร้อมใจพาเหรดกันมาแช่ออนเซน

กิจกรรมแอดเวนเจอร์ฤดูหนาวสนุกๆที่ไม่ควรพลาด อาทิเช่น ภัตตาคารโดมน้ำแข็ง เล่นสกีหิมะที่สกีรีสอร์ทระดับโลก ขี่สโนว์โมบิลล์ และ Dog Sledge กับบรรดาฝูงสุนัขลากเลื่อน โดยไฮไลต์ประจำเล่มคือ แนะนำข้อมูลเกี่ยวกับที่พัก เรียวกังและออนเซ็นกลางแจ้ง ท่ามกลางบรรยากาศสวยงามของหิมะขาวโพลน อีกทั้งแนะนำร้านอาหารและขนมหวานอร่อยๆที่มาถึงฮอกไกโดแล้วต้องลอง พร้อมคูปองส่วนลดสุดคุ้มใช้ที่ร้านค้าและสถานที่ท่องเที่ยวชื่อดังมากมายหลายแห่งทั้วทั้งเกาะ

“อยากไปฮอกไกโด” สามารถหยิบได้จากจุดแจกต่างๆ เช่น ร้าน Kinokuniya สาขาเอ็มควอเทียร์และสาขาอิเซตัน, บริษัทท่องเที่ยว H.I.S หลายสาขา, เอเจ้นท์ทัวร์และตามคาเฟ่ ร้านอาหารอีกมากมายทั่วกรุงเทพ

ติดตามข่าวสารอัพเดทและพิกัดสถานที่หยิบฟรีเพิ่มเติมได้จากทางแฟนเพจ >> อยากไปฮอกไกโด Yak Pai Hokkaido

สำหรับผู้ที่ไม่สะดวกสามารถดาวน์โหลดได้จากเว็บไซต์ >> YAKPAIHOKKAIDO

yakpaihokkaido