โปรโมชั่นเที่ยวญี่ปุ่นร้อนๆจาก Expedia.co.th มาอีกแล้ว
ต้อนรับวาเลนไทน์กับเส้นทางสุดโรแมนติก
เริ่มจองได้แล้วตั้งแต่วันนี้ – 16 กุมภาพันธ์ 57
เดินทางได้ตั้งแต่วันนี้ – 31 มีนาคม 57
ใครที่วางแผนจะไปดูซากุระที่ญี่ปุ่นช่วงปลายเดือนมีนา-ต้นเดือนเมษา งานนี้พลาดไม่ได้
>>>> คลิกที่ลิงก์นี้ได้เลย <<<<
ราคานี้เป็นราคาเริ่มต้น สำหรับตั๋วเครื่องบิน รวมที่พัก 2 คืน สามารถปรับเปลี่ยนวันเดินทาง โรงแรม และ จำนวนคืนที่พัก ได้ตามใจชอบ ราคาจะขึ้นลงเปลี่ยนไปตามแต่ละลักษณะการจอง โดยรวมราคาต่อคนจะตกอยู่ที่ 17000-18000 ไปจนถึงราว 2 หมื่นต้นๆ
ถึงแม้การเดินทางในต้นเดือนเมษายน จะไม่ได้อยู่ในช่วงโปรโมชั่นวาเลนไทน์ ก็สามารถเลือกดูแพคเกจราคาพิเศษได้เช่นกัน และสามารถเลือกเมืองอื่นๆ นอกจากโตเกียวได้ด้วย ไม่ว่าจะเป็น เกียวโต หรือ โอซาก้า โดยราคาเริ่มต้นต่อคนอยู่ที่ประมาณ 12000-15000 เท่านั้น
เที่ยวบิน มีให้เลือกหลายสายการบิน แต่จะต้องต่อเครื่อง เช่น Air China, Vietnam Airlines, Singapore Airlines, Asiana Airines เป็นต้น โดยทางเวบ expedia จะทำการเลือกเที่ยวบินที่มีราคาถูกที่สุด แต่หากต้องการเลือกสายการบินอื่น จะต้องเพิ่มเงินส่วนต่างด้วย