องค์การส่งเสริมการท่องเที่ยวแห่งประเทศญี่ปุ่น (JNTO) จัดพิธีมอบรางวัล “Japan Tourism Award in Thailand 2018” เมื่อวันที่ 23 มกราคม 2019 ณ โรงแรม ดิโอกุระ เพลสทีส กรุงเทพฯ

1_Japan Tourism Award 2018

[ในภาพจากซ้าย ฯพณฯ ชิโร ซะโดะชิมะ เอกอัครราชทูตญี่ปุ่นประจำประเทศไทย, คุณเอโกะ โอะนุมะ ผู้อำนวยการบริหาร องค์การส่งเสริมการท่องเที่ยวแห่งประเทศญี่ปุ่น สำนักงานกรุงเทพฯ, และคุณธนพล ชีวรัตนพร นายกสมาคมไทยบริการท่องเที่ยว (TTAA)]

2_Japan Tourism Award 2018

ภายในงานมีการเฉลิมฉลองจำนวนนักท่องเที่ยวชาวไทยเดินทางไปเยือนประเทศญี่ปุ่นเกิน 1 ล้านคน ซึ่งนับเป็นสถิติสูงสุดของประเทศในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ รวมทั้งมอบรางวัลแด่ผู้ประกอบการธุรกิจท่องเที่ยว องค์กรและสื่อที่ช่วยส่งเสริมการท่องเที่ยวประเทศญี่ปุ่นดีเด่นประจำปี 2018 ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ >> JNTO


องค์การส่งเสริมการท่องเที่ยวแห่งประเทศญี่ปุ่น (JNTO) ร่วมออกบูธในงาน “เที่ยวทั่วไทย ไปทั่วโลก ครั้งที่ 24” (TITF#24) ระหว่างวันที่ 13 – 17 กุมภาพันธ์ 2562 ที่ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ตั้งแต่เวลา 10.00 – 21.00 น.

“โซนบูธญี่ปุ่น” ตั้งอยู่ใน Plenary Hall ซึ่งมีจำนวนบูธรวม 89 บูธ (61 องค์กร) เป็นการออกบูธโดยองค์การส่งเสริมการท่องเที่ยวแห่งประเทศญี่ปุ่น (JNTO) หน่วยงานการท่องเที่ยวจากแต่ละจังหวัด การรถไฟ โรงแรม และร้านค้าจากญี่ปุ่น ภายในแต่ละบูธมีการแจกเอกสารและให้ข้อมูลเกี่ยวกับการท่องเที่ยวญี่ปุ่น โดยได้จำลองบรรยากาศซากุระบานสะพรั่งมาไว้ในโซนบูธญี่ปุ่นด้วย เชิญผู้สนใจแวะมา “โซนบูธญี่ปุ่น” ภายในงาน ดูรายละเอียด >> ที่นี่

titf-24-01