องค์การส่งเสริมการท่องเที่ยวแห่งประเทศญี่ปุ่น (JNTO) จัดกิจกรรม “งานเที่ยวญี่ปุ่นด้วยตัวเอง 2018” ในวันที่ 2 – 4 พฤศจิกายน 2018  ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ 2 สยามพารากอน ชั้น 5

fit2018

ภายในงานพบกับบูธของ องค์การส่งเสริมการท่องเที่ยวแห่งประเทศญี่ปุ่น (JNTO) และหน่วยงานการท่องเที่ยวจากจังหวัดต่างๆในญี่ปุ่น รวมทั้งผู้ประกอบการท่องเที่ยวทั้งจากไทยและจากญี่ปุ่น อาทิเช่น บริษัททัวร์ชั้นนำ โรงแรม สายการบิน รวมกว่า 110 บูธ มีการจำหน่ายสินค้าเที่ยวญี่ปุ่นในราคาพิเศษ พร้อมทั้งแจกเอกสารและให้ข้อมูลคำปรึกษาเกี่ยวกับการท่องเที่ยวญี่ปุ่นฟรี

visit-japan-fit-2018-top-banner

พิเศษ! สำหรับผู้ซื้อตั๋วเครื่องบิน หรือสินค้าที่มีตั๋วเครื่องบินรวมอยู่ เช่น ทัวร์ไปญี่ปุ่น ตามเงื่อนไขที่กำหนด นำกระดาษใบเสร็จรับเงินมาแลกรับฟรี “หมอนรองคอ” (จำนวนจำกัดต่อวัน) โดยสามารถแลกจำนวนของที่ระลึกได้เท่าจำนวนผู้เดินทางที่ระบุในใบเสร็จ

 บนเวทีภายในงานยังมีกิจกรรมให้ทั้งความรู้และความบันเทิง ทั้งการแสดงมินิคอนเสิร์ตและร่วมพูดคุยถึงประสบการณ์ในการเดินทางท่องเที่ยวประเทศญี่ปุ่น การแสดงวัฒนธรรมญี่ปุ่นบนเวที รวมทั้งร่วมสนุกกับกิจกรรมต่างๆเพื่อรับของที่ระลึก โดยจะมีพิธีเปิดงานอย่างเป็นทางการในวันศุกร์ที่ 2 พฤศจิกายน 2018 เวลา 18:00 – 18:30 น. บนเวทีภายในงาน

 ข้อมูลเพิ่มเติม >> JNTO