เตรียมตัวให้พร้อม เพราะเราจะยกทุกความเป็นญี่ปุ่น มาให้ทุกคนได้สัมผัสกันแบบจริงๆ ที่สยามพารากอน! NIPPON HAKU BANGKOK 2019 ขอเชิญชวนทุกคนมาร่วมเป็นหนึ่งในผู้สัมผัสประสบการณ์ “ความเป็นญี่ปุ่น” ทุกแง่มุม ทุกมิติ ภายใต้ concept “Experience Japan” พร้อมให้ทุกคนได้ลองมีประสบการณ์ร่วมกันในงาน ได้สัมผัส ค้นหา และได้แรงบันดาลใจกลับไป

พบกัน 3 วันเต็ม! 30 สิงหาคม – 1 กันยายน 2019 ตั้งแต่ 11.00 – 20.00 น. ที่ชั้น 5 สยามพารากอนที่เดิม เข้างานฟรี!

nipponhaku 01🔴 JAPAN EDUCATION & JOB FAIR 2019 งานแนะแนวเรียนต่อญี่ปุ่นทุกระดับ และหางานบริษัทญี่ปุ่น พร้อมสัมภาษณ์งานเบื้องต้น

🔴 Experience Zone กิจกรรม Workshop เขียนพู่กัน วาดมังงะ ทำขนมญี่ปุ่น และอีกมากมาย จากรุ่นพี่ผู้เรียนจบเฉพาะทางจากประเทศญี่ปุ่น

🔴 Travel Zone ฟังข้อมูลท่องเที่ยวจากจังหวัดของญี่ปุ่นโดยตรง พร้อมแพคเกจทัวร์ ตั๋วเครื่องบินราคาพิเศษ

🔴 Shopping Zone ช้อป ชิม ชิล ครบครันสินค้าจากญี่ปุ่น อาหาร แฟชั่น ความงาม อนิเมะ งานศิลปะหัตถกรรมญี่ปุ่น ฯลฯ

🔴 2 Stage! สนุกกับกิจกรรมบนเวที พบปะศิลปินไทย-ญี่ปุ่นอย่างใกล้ชิด

🔴 Art Exhibition นิทรรศการงานศิลปะสุดตราตรึง ที่กลับมาให้ได้ยลโฉมในไทยเป็นครั้งที่ 2 จากศิลปินชาวญี่ปุ่น Akihiro Nishino


ลงทะเบียนเข้างานล่วงหน้า ลุ้นรับตั๋วเครื่องบินไปกลับญี่ปุ่นและของรางวัลอื่นๆ

คลิก 👉 NIPPON HAKU BANGKOK

nipponhaku


ทุกเรื่องเกี่ยวกับการท่องเที่ยวญี่ปุ่น ขอให้พุ่งตรงมาที่นี่ เที่ยวญี่ปุ่นดอทคอม เว็บไซต์ที่เสิร์ฟทุกเรื่อง ทุกซอก ทุกมุมของการท่องเที่ยวญี่ปุ่นให้คุณได้รู้ ได้วางแผน ก่อนเตรียมแผนการเที่ยวแบบมีคุณภาพ อยากรู้เรื่องไหน พกคำถามมาถามแอดมินเพจที่ บูธ S88 ได้เลย !! แล้วพบกับพ็อกเก็ตบุ๊คเล่มใหม่ “Japan’s Small Towns เที่ยวญี่ปุ่นเมืองเล็กรอบเมืองใหญ่” พร้อมขอลายเซ็นนักเขียนได้ที่บูธด้วยนะ

nippon haku typ

พบกับ 3 สมาชิก BNK48 มิวสิค ไข่มุก และจ๋า ใน ยูนิตพิเศษ ที่จะมาเปิดตัวเพลงใหม่เป็นที่แรก

nipponhaku 02

พบกับ Snaffle’s Thailand ชีสเค้ก signature จากกฮาโกดาเตะ ยืนหนึ่งเรื่องความหอมที่ได้กลิ่นมาแต่ไกล ผสมเข้ากับความนุ่มนวลดุจปุยเมฆของเนื้อเค้ก และรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวตามแบบฉบับ ชีสเค้กของฮาโกดาเตะ จนถูกยกย่องให้เป็น No.1 ชีสเค้กที่คนญี่ปุ่นชอบมากที่สุด!

nipponhaku 03

ใครที่แพลนว่าจะไปเที่ยวญี่ปุ่นไว้ เตรียมตัวพุ่งมาที่บูธของ HIS Thailand

nipponhaku 04

มาสร้างแบรนด์ให้เป็นที่จดจำไปตลอดกาล ด้วยการ “สร้างคาแรคเตอร์” แบบญี่ปุ่นกันดีกว่า!! ถ้าเราสังเกตดีๆ ไม่ว่าจะเป็นจังหวัด แบรนด์ หรือสินค้าจากญี่ปุ่น เค้าก็สามารถสร้างตัวละครสุดแสนตะมุตะมิ ออกมาทำการตลาด จนลูกค้าหลงรักได้อยู่เสมอเลยใช่ม้า~ ซึ่งถือเป็นหนึ่งในเคล็ดลับการประสบความสำเร็จของแบรนด์ญี่ปุ่นเหล่านี้ล่ะค่ะ ถ้าอยากรู้ว่าเค้าสร้างคาแรคเตอร์ให้กับสินค้ายังไง มาดูด้วยตาตัวเองที่บูธ “Moeshoku Project” ที่เค้าจะมาสาธิตการสร้างคาแรคเตอร์ตัวการ์ตูนให้ชมกัน แถมยังพาคาแรคเตอร์ “Moeshoku” ที่ขยับก็ได้ พูดก็ได้ มาให้เราเล่นด้วยนะ!

nipponhaku 05

งานข้าวปั้นกับดงบุริก็มี งานซูชิเต้าหู้ก็มา เมื่อร้าน Kodawari นำความอร่อยและรสสัมผัสอันนุ่มนวลของข้าวปั้นไส้ต่าง ๆ ที่ห่อด้วยสาหร่ายยะมะโมโต้ ผลผลิตจากทะเลเมืองอาริอาเกะ มาให้ได้เลือกซื้อกันถึงในงาน

nipponhaku 06

รู้ไหม? ทำไมแบรนด์กีตาร์ SAGO & SONIC ถึงได้เป็นแบรนด์ที่มือกีตาร์ระดับเทพของวงอย่าง ONE OK ROCK , Spitz, Wagakki Band ไปจนถึง BUMP OF CHICKEN เลือกใช้กัน มาค้นพบคำตอบได้ที่บูธ SAGO & SONIC (Sago New Material Guitars) มาลองจับ ลองสัมผัส ลูบคลำความขลังของพลังกีตาร์หนึ่งเดียวในโลกกันเป็นครั้งแรกในประเทศไทย

ที่มีมาให้ชมครบทุกอย่าง ทั้งกีตาร์ไฟฟ้า เบสไฟฟ้าและอุปกรณ์ต่าง ๆ ที่เกี่ยวกับกีตาร์ จากแบรนด์ Sago & Sonic, Ximera, Stem และ Seed ยังไม่พอ! มาร่วมฟังพลังเสียงอันเป็นเอกลักษณ์ได้ ในวันที่ 30 และ 31 สิงหาคม ในโซนเวทีการแสดง จะมีการแสดงเพลงประกอบอนิเมะเรื่อง Gintama โดย “คุณ Shigi” ผู้ใช้กีตาร์ของ Sago เป็นประจำด้วยนะ! ขาร็อคและคอกีตาร์ไม่ควรพลาด!

nipponhaku 07

วางแผนเที่ยวฮิโรชิมะ ครบทั้งสายกิน สายลุย หรือสายประวัติศาสตร์ เพราะที่นี่นอกจากจะมีประวัติศาสตร์ที่น่าสนใจแล้ว ยังมีมรดกโลก อย่าง “โดมระเบิดปรมาณู” ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของฮิโรชิมะ และ “ศาลเจ้าอิสึคุชิมะ” ศาลเจ้าที่มีเอกลักษณ์อันโดดเด่น คือ ประตูโทริอิสีแดงขนาดใหญ่แห่งเกาะมิยาจิมะ (Miyajima)

ที่นี่ยังเป็นเมืองที่มีอาหารอร่อยหลากหลายระดับ “มิชลิน ไกด์” ให้เลือกชิม ทั้งอาหารทะเลสด ๆ เช่น หอยนางรม อาหารพื้นเมืองอย่างโอโคโนมิยากิ ฯลฯ นอกจากนี้ฮิโรชิม่ายังเป็นแหล่งผลิตมะนาวอันดับหนึ่งของญี่ปุ่นอีกด้วย ที่นี่จึงมีขนมที่ทำจากมะนาวให้เลือกซื้อกันอย่างหลากหลายเลยทีเดียว หากใครชอบทำกิจกรรมกลางแจ้ง ที่นี่ก็มีเส้นทางจักรยาน “ชิมะนะมิไคโด” ที่ CNN ยกให้เป็น 1 ใน 7 เส้นทางจักรยานของโลกเชียวนะ หรือจะไปเล่นกับกระต่ายป่าที่เกาะโอคุโนะชิมะ (เกาะกระต่าย)

ปิดท้ายด้วยการพายเรือ หรือปีนเขาที่เขาซันดันเคียว ซึ่งเป็นภูเขาที่ได้ 3 ดาวจาก “Blue Guide” ประเทศฝรั่งเศส ก็เป็นกิจกรรมที่ท้าทายดีนะ ไปพบกับข้อมูลการท่องเที่ยวฮิโรชิม่ากันได้ที่บูธ VISIT HIROSHIMA

nipponhaku 08

เราหอบความเป็นเกียวโตบินมาเสิร์ฟให้คุณถึงที่ กับบูธ KYOTO HANDCRAFTS ที่มีทั้งตุ๊กตาทำมือ สินค้าจากผ้าทอ เครื่องรางรูปแมวและนกฮูก แล้วยังมีผ้าเช็ดหน้ารูปวิวของเกียวโตให้ซื้อไปเก็บไว้เป็นที่ระลึกอีกด้วย

nipponhaku 09

สิ้นสุดการรอคอยของแฟนๆ WORLD ORDER ชาวไทย!! เพราะกันยายนนี้ หนุ่มๆ Salary Man สุดเท่ทั้ง 7 กำลังจะมาทำให้พารากอนฮอลล์สั่นสะเทือนอีกครั้ง! กับ WORLD ORDER MINI CONCERT in BANGKOK ที่เปี่ยมไปด้วยพลังจากสมาชิกทั้ง 7 คน และต้อนรับการแสดงในประเทศไทยครั้งแรกของ 3 สมาชิกใหม่ Keisuke Kimura, Takuro Kakefuda และ Kosuke Shizunaga ใน วันอาทิตย์ที่ 1 กันยายน 2562 เริ่มการแสดง เวลา 18.30 น. และพิเศษกว่าใคร ลุ้นแฟนมีตติ้งแบบ Exclusive! ในประเทศไทย

nipponhaku 10

แล้วมาพบกันนะ!!

nipponhaku main