โตเกียวดิสนีย์รีสอร์ทประกาศเกี่ยวกับโปรเจ็คยักษ์ ขยายพื้นที่ เปิดโซนใหม่ Fantasy Springs ที่ โตเกียวดิสนีย์ซี (Tokyo DisneySea) พร้อมกับพอร์ทใหม่อีก 8 แห่งที่ได้รับแรงบันดาลใจจากภาพยนตร์ดิสนีย์มากมาย ไม่ว่าจะเป็น Frozen, Tangled และ Peter Pan รวมถึงโรงแรมสุดหรูที่พิเศษกว่าที่ไหนๆและเชื่อมกับต่อกับดินแดนแห่งใหม่ที่จะกำเนิดขึ้นในปีค.ศ. 2022 นี้

tds1

Spring inside Fantasy Springs (Day & Night)

tds_spring 1

Spring Left Entrance (Day & Night)

tds_spring 2

Fantasy Springs Entrance (Day & Night)

tds_spring 3

ขอบคุณข้อมูลจาก TDR Explorer


Frozen Area (Arendelle)

ใครที่ชื่นชอบภาพยนตร์เรื่อง Frozen จะต้องตื่นตาตื่นใจกับอาณาจักรอเรนเดลที่จะถูกยกมาไว้ที่นี่ ล่องเรือไปในโลกแฟนตาซีกับเอลซ่าและแอนนา คลอไปกับเสียงเพลงโปรดจากภาพยนตร์ และอิ่มอร่อยกับห้องอาหารสุดพิเศษในปราสาทอเรนเดล

tds2

Tangled Area (Forest)

อีกหนึ่งภาพยนตร์ที่ครองใจสาวๆและคุณหนูอย่าง Tangled หรือที่เรารู้จักกันในชื่อ Rapunzel หอคอยของราพันเซลที่ตั้งตระหง่านอยู่ป่าอันทรงเสน่ห์ เพลิดเพลินไปกับวันที่แสนดีที่สุดของราพันเซล การเดินทางไปชมโคมลอยฟ้าอันโรแมนติกกับฟลิน ประสบการ์ณแสนวิเศษที่ไม่อาจลืมเลือน

tds3

Peter Pan Area (Neverland)

Neverland จะกลายเป็นจริง รวมถึงเรือโจรสลัดของกัปตันฮุก และ หินหัวกะโหลก อันเป็นสัญลักษณ์ที่โดดเด่นของภาพยนตร์เรื่อง Peterpan ภายในจะมีเครื่องเล่นและห้องอาหารในคอนเซ็ปต์ Lost Boys hideout โดยเครื่องเล่นเแรก เราจะได้บินเหนือป่าของเนเวอร์แลนด์ไปพร้อมกับปีเตอร์แพน เพื่อช่วยจอห์น น้องชายของเวนดี้ และต้องสู้รบกับกัปตันฮุกจอมกาจอีกด้วยและเครื่องเล่นที่สอง เราจะได้เข้าไปอยู่ในโลกของ Pixie Hollow สถานที่ที่ Tinker Bell และเพื่อนพรายของเธออาศัยอยู่

tds4

New Deluxe Disney Hotel

รีสอร์ทโฮเทลแห่งใหม่ จะสร้างขึ้นภายในพื้นที่ของ Tokyo DisneySea ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของโครงการขยายพื้นที่ในครั้งนี้ด้วย โดยมีธีมหลักคือ Disney fantasy ที่มีห้องพักสุดพิเศษให้บริการมากถึง 475 ห้องรวมทั้งห้องอาหารและร้านจำหน่ายสินค้าที่ระลึกด้วย

tds5

พื้นที่สีแดงคือโซนใหม่ที่จะสร้างขึ้น

tds6