แนะนำเส้นทางเที่ยว เมืองฟุระโนะ และ เมืองบิเอ เชื่อมต่อทั่วถึง ด้วย รถไฟ และ รถบัส

furanomap

(ดาวโหลดโบรชัวร์ได้ที่นี่ JR HOKKAIDO FURANO-BIEI)


Furano-Biei Norokko Train รถไฟนำเที่ยว ลัดเลาะไปตามเส้นทางธรรมชาติอันสวยงามของ ฟุระโนะ และ บิเอ รถไฟขบวนเดียวที่จะได้อิ่มเอมกับความสดชื่นของธรรมชาติตลอดเส้นทาง ตั้งต้นการเดินทางจาก Asahikawa แวะจอดที่ สถานีพิเศษ Lavender Farm และ Biei ไปสุดสายที่สถานี Furano ใช้เวลาเดินทางรวม 2 ชั่วโมง

furano_biei_norokko


การเที่ยวเมืองบิเอ (Biei) ให้ทั่วนั้นต้องขับรถถึงจะเที่ยวได้สนุกก็จริง แต่ถ้าไม่สะดวกเช่ารถขับ บริษัทรถไฟ JR Hokkaido ใจดีจัดรถบัส Biei View Bus พาเราเที่ยวไปได้ครบทุกที่ไฮไลท์เหมือนกัน เป็นอีกทางเลือกที่แสนสะดวกสบาย ในราคาเพียง 2,000 เยน สำหรับผู้ใหญ่ และ 1,000 เยน สำหรับเด็ก ปีนี้มีด้วยกันทั้งหมด 7 คอร์ส ดาวโหลดตารางได้ >> ที่นี่

**ปี 2018 ยกเลิกชื่อ Twinkle Bus เนื่องจากปรับเส้นทางใหม่ให้บริการเฉพาะในเมืองบิเอเท่านั้น จึงใช้ชื่อเรียกว่า Biei View Bus

bieiview1

bieiview2


Sightseeing Tour Bus อีกหนึ่งทางเลือกใหม่ของปีนี้ คือทริปรถบัสแบบ  1วัน ไม่ต้องปวดหัว ว่าครึ่งเช้าจะนั่งอะไร ครึ่งบ่ายจะไปไหนต่อ มาแบบนี้ ทีเดียวจบ มีให้เลือกทั้งหมด 4 คอร์ส เลือกตามใจชอบได้เลย ดาวโหลดตารางได้ >> ที่นี่

sightseeingtour


Furano Kururu Bus พาส 1 วัน และ 2 วัน สำหรับ ขึ้นรถบัสที่จะพาไปยัง สถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองฟุระโนะ อย่างครบถ้วน โดยสามารถขึ้นลงได้อย่างอิสระ (ตั้งต้นและสิ้นสุดที่สถานี Furano) ตั๋ว 1 วัน ราคา 1,200 เยน สำหรับผู้ใหญ่ และ 1,000 เยน สำหรับเด็ก ตั๋ว 2 วัน ราคา 1,500 เยน สำหรับผู้ใหญ่ และ 1,200 เยน สำหรับเด็ก

furano_kururu


เส้นทางแนะนำ ขึ้นรถไฟ ต่อ รถบัส
ระหว่างวันที่ 30 มิถุนายน – 12 สิงหาคม เฉพาะเส้นทางชมดอกไม้ A-C

e-furanobiei07

ขอบคุณข้อมูลจาก JR Hokkaido