“โซนบูธญี่ปุ่น” ในงานเที่ยวทั่วไทยไปทั่วโลก ครั้งที่ 26

วันที่ 16 – 19 มกราคม 2563 (พุธ-อาทิตย์)

ณ ชาเลนเจอร์ฮอลล์ 2 อิมแพ็ค เมืองทองธานี เวลา 10.00 – 21.00 น.

japan_titf 01

องค์การส่งเสริมการท่องเที่ยวแห่งประเทศญี่ปุ่น (JNTO) ร่วมออกบูธในงาน “เที่ยวทั่วไทย ไปทั่วโลก ครั้งที่26” (TITF#26) ระหว่างวันที่ 16 – 19 มกราคม 2563 ณ ชาเลนเจอร์ฮอลล์ 2 อิมแพ็ค เมืองทองธานี เวลา 10.00 – 21.00 น.

“โซนบูธญี่ปุ่น” (Japan Zone) ตั้งอยู่ใน ชาเลนเจอร์ฮอลล์ 2 ซึ่งมีจำนวนบูธรวม 68 บูธ (43 องค์กร) เป็นการออกบูธโดยองค์การส่งเสริมการท่องเที่ยวแห่งประเทศญี่ปุ่น (JNTO) รวมทั้ง หน่วยงานการท่องเที่ยวจากแต่ละจังหวัด การรถไฟ โรงแรม และร้านค้าจากญี่ปุ่น ภายในแต่ละบูธมีการแจกเอกสารและให้ข้อมูลเกี่ยวกับการท่องเที่ยวญี่ปุ่น เชิญผู้สนใจแวะมา “โซนบูธญี่ปุ่น” ภายในงาน

japan_titf 02

พบกับ “คุณเบิร์ด ปริญญา” เจ้าของเว็บไซต์และแฟนเพจ “เที่ยวญี่ปุ่นดอทคอม” และผลงานพ็อกเก็ตบุ๊คเที่ยวญี่ปุ่นทั้ง 3 เล่ม มาแชร์ประสบการ์ณเที่ยวญี่ปุ่น และแนะนำแหล่งท่องเที่ยวที่น่าสนใจ ระหว่างวันเสาร์ที่ 18 และ อาทิตย์ที่ 19 มกราคม

bird parinya tiewyeepoon jnto titf 01

ภาพบรรยากาศบนเวทีในงานครั้งล่าสุด

bird parinya tiewyeepoon jnto titf 02

กิจกรรมต่างๆ ภายในบูธองค์การส่งเสริมการท่องเที่ยวแห่งประเทศญี่ปุ่น (JNTO)

  • แจกเอกสารท่องเที่ยวประเทศญี่ปุ่น
  • ให้คำปรึกษาเกี่ยวกับการวางแผนเส้นทางท่องเที่ยวญี่ปุ่น
  • พิเศษ! สำหรับผู้ซื้อ “ตั๋วเครื่องบินไปญี่ปุ่น” หรือ “สินค้าเที่ยวญี่ปุ่นที่มีตั๋วเครื่องบินรวมอยู่” เช่น ทัวร์ไปญี่ปุ่น กับบริษัททัวร์หรือสายการบินภายในงาน นำกระดาษใบเสร็จรับเงินมาแลกรับฟรี “ถุงใส่รองเท้า ลาย Endless Discovery ” จาก JNTO *ตามเงื่อนไขที่กำหนด

japan_titf 05

กิจกรรมตอบแบบสอบถามลุ้นรับตั๋วเครื่องบินไป-กลับญี่ปุ่น  

ใครๆ ก็ร่วมได้ เพียงแวะมาที่บูธของ JNTO สำหรับ 100 ท่านแรกในแต่ละวันที่จัดงานที่ร่วมตอบแบบสอบถามเกี่ยวกับการท่องเที่ยวประเทศญี่ปุ่น และลงทะเบียนกับเจ้าหน้าที่ (รวมทั้งสิ้น 500 ท่าน) จะได้สิทธิ์ร่วมจับฉลากลุ้นเป็นผู้โชคดีรับบัตรโดยสารเครื่องบินชั้นประหยัดไป-กลับ กรุงเทพ-ญี่ปุ่น ฟรี 1 รางวัล (2 ที่นั่ง) ตรวจสอบรายละเอียดทั้งหมดได้ที่บูธของ JNTO

japan_titf 03

japan_titf 04

กิจกรรมของ JNTO บนเวทีหลักภายในงาน

JNTO เชิญ “คุณกอล์ฟ พิชญะ” และ “คุณโฟร์ ศกลรัตน์” ศิลปินชื่อดังมาแนะนำที่เที่ยวน่าสนใจในเมืองเซนได จังหวัดมิยางิ จังหวัดยามากาตะ และจังหวัดฟุคุชิมะในภูมิภาคโทโฮคุ ประเทศญี่ปุ่น ในวันเสาร์ที่ 18 มกราคม 2563 ที่เวทีในบูธองค์การส่งเสริมการท่องเที่ยวแห่งประเทศญี่ปุ่น (JNTO) บูธหมายเลข BC105-BC110 ภายในโซนบูธญี่ปุ่น ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 2 เวลา 14.30 – 15.00 น.

IMG_2308~photo

รายละเอียดเพิ่มเติมจะแจ้งให้ทราบอีกครั้ง สามารถติดตามได้ทางเว็บไซต์ >> JNTO