TOP DECK TOUR จุดชมวิวที่ความสูง 250 เมตรบน โตเกียวทาวเวอร์ ปรับโฉมใหม่พร้อมเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการแล้ว!!

topdecktour2

จุดชมวิวพิเศษที่ความสูง 250 ม. ซึ่งได้ปิดปรับปรุงใหม่ตั้งแต่เดือนตุลาคม ค.ศ. 2016 พร้อมเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการอีกครั้งในวันที่ 3 มีนาคม ค.ศ. 2018 ในชื่อใหม่ว่า “Top Deck” ทัวร์ชั้นเลิศที่จะให้คุณได้สัมผัสกับ “Top Deck” พื้นที่พิเศษที่ให้ความรู้สึกลอยตัวเหมือนอยู่บนท้องฟ้าซึ่งตกแต่งด้วยจินตนาการของ “โตเกียวในอนาคต” และ “จุดชมวิวในอนาคต” นั่นคือ “Top Deck Tour”

©TOKYO TOWER

topdecklogo2

ไม่ต้องรอให้เสียเวลาด้วยระบบการจองล่วงหน้า พร้อมเครื่องเสียงนำเที่ยวและพาชมทิวทัศน์ที่พร้อมให้บริการถึง 13 ภาษา มีบริการเครื่องดื่มและการ์ดภาพถ่ายเป็นของขวัญ รวมไปถึงการต้อนรับอย่างอบอุ่นโดยเจ้าหน้าที่ของเรา ขึ้นลิฟต์ที่เปลี่ยนเป็นหน้าต่างกระจกขนาดใหญ่ซึ่งให้ความรู้สึกเป็น Tokyo Tower ในอดีต เพื่อชมวิวเมืองโตเกียวในปัจจุบัน

เมื่อถึงชั้น Top Deck กระจก Geometric และไฟ LED ที่นำมาตกแต่งจะให้ความรู้สึกราวกับถูกล้อมรอบอยู่ในเมืองแห่งอนาคต เฉพาะผู้ที่เข้าร่วม Top Deck Tour เท่านั้นที่จะได้สัมผัสประสบการณ์บน Top Deck Tour “เปิดบ้านต้อนรับ” ที่มีให้แก่ผู้มาเยือนทั่วโลกนี้จัดขึ้นเพื่อฉลองครบรอบปีที่ 60 ในการเปิดให้บริการของ Tokyo Tower ขอเชิญเข้าร่วม Top Deck Tour กับเรา!

TOP DECK TOUR

  1. กรุณาไปที่ลิฟต์เมื่อถึงเวลาที่จองโดยไม่ต้องเสียเวลารอ คุณสามารถผ่านประตูได้อย่างราบรื่นเพียงแสดง QR Code ที่ได้จากการจองล่วงหน้า
  2. เปลี่ยนลิฟต์ที่ “Main Deck” ที่ความสูง 150 เมตร เมื่อผ่านประตู Top Deck เข้ามาแล้ว การเดินทางจากอดีตไปสู่อนาคตจะเริ่มต้นขึ้น
  3. Top Deck Tour ณ ใจกลางกรุงโตเกียว ที่นี่ที่เดียวที่จะให้คุณได้สัมผัสความรู้สึกสุดพิเศษที่ความสูง 250 เมตร กรุงโตเกียวที่สะท้อนอยู่บนกระจก Geometric ตัวเอกก็คือ “คุณ”

เข้าสู่เว็บไซต์ที่นี่ >> TOP DECK TOUR

topdecktour4

topdecktour5

topdecktour1
topdecktour3

รายละเอียดและลำดับของ Top Deck Tour

(1) ลำดับแรกให้มาที่เลน Top Deck ของ Foot Town 1F ทัวร์ทุกรอบมีกำหนดเวลาและต้องจองล่วงหน้า กรุณาแสดง QR Code ที่ได้รับตอนจองทัวร์ให้แก่เจ้าหน้าที่ของเลน Top Deck ที่ช่องบริการสำหรับทัวร์ซึ่งอยู่ที่ Foot Town 1F หลังจากลงทะเบียนเสร็จเรียบร้อยแล้ว ทัวร์จะเริ่มต้นขึ้น เจ้าหน้าที่จะแจกเครื่องเสียงนำเที่ยว 13 ภาษาให้แก่ลูกค้าที่เป็นนักเรียนชั้นประถมขึ้นไป

(2) ขึ้นลิฟต์พิเศษไปที่ชั้น Main Deck (150 ม.) ลูกค้าที่เข้าร่วมทัวร์จะถูกพาไปยัง Main Deck ที่ระดับความสูง 150 ม. จากนั้นให้รอจนถึงเวลาที่ได้แจ้งไว้ล่วงหน้าแล้วมาที่ “ประตู Top Deck” ของ Main Deck 2F แล้วแสดง QR Code อีกครั้งหนึ่ง เมื่อผ่านประตูเข้ามาแล้ว Top Deck Tour ของจริงจะเริ่มต้นขึ้น! *จุดชมวิวหลัก (150 เมตร) จะเปลี่ยนชื่อเป็น “Main Deck” ตั้งแต่วันที่ 3 มีนาคม ค.ศ. 2018

(3) เรียนรู้ประวัติศาสตร์ของ Tokyo Tower ได้ที่แกลเลอรี! ลำดับแรก เราจะพาทุกท่านไปที่แกลเลอรีเพื่อชมภาพการก่อสร้าง Tokyo Tower และสถานที่สำคัญทั้งในอดีตและปัจจุบันซึ่งจะทำให้ได้รู้ถึงเทคโนโลยีการก่อสร้างขั้นสูงเมื่อ 60 ปีก่อน และเมื่อเปิดประตูไปยังห้องต่อไป สิ่งที่รอทุกท่านอยู่คือ ・・! ?

(4) Top Deck ที่ส่องแสงเรืองรอง ท่านสามารถเลือกชมทิวทัศน์ได้ตามใจชอบ สถานที่สุดท้ายของ Top Deck Tour ที่จะพาทุกท่านข้ามผ่านอดีตไปสู่อนาคต ท่านสามารถใช้เวลาผ่อนคลายไปกับความรู้สึกราวกับลอยอยู่บนฟ้าที่ Top Deck ไปพร้อมกับฟังคำบรรยายจากเครื่องเสียงนำเที่ยวได้

(5) เมื่อต้องการเดินทางกลับ โปรดแจ้งเจ้าหน้าที่ของ Top Deck เมื่อต้องการเดินทางกลับ ด้วยอุปกรณ์เรียกลิฟต์ของเรา เราสามารถพาท่านมายังลิฟต์โดยไม่ต้องเข้าคิว เมื่อกลับจาก Top Deck Tour แล้วทุกท่านสามารถแวะที่ Main Deck ได้ ขอเชิญเพลิดเพลินไปกับกลิ่นไอของเมืองหลวงที่สัมผัสได้ที่นี่ที่เดียวบนความสูง 150 เมตร ณ ใจกลางกรุงโตเกียว

topdecktour7

topdecktour6