หลังจากฤดูร้อนและหน้าฝนได้ผ่านพ้นไป ก้าวเข้าสู่ฤดูกาลท่องเที่ยวยอดนิยมอีกครั้ง นักท่องเที่ยวจากทั่วโลกต่างมุ่งหน้ามายังญี่ปุ่นเพื่อชื่นชมกับทัศนียภาพอันสวยงามของฤดูใบไม้เปลี่ยนสี ซึ่งจะเห็นได้จากสถานที่ท่องเที่ยวเกือบทุกที่ต่างเนืองแน่นไปด้วยผู้คนมากมาย สำหรับคนไทยอย่างเราๆแล้ว โตเกียวและโอซาก้าคงจะเป็นจุดหมายหลัก เนื่องจากเดินทางง่ายและเป็นที่คุ้นเคยของชาวไทย

stayjapan

สำหรับที่พักของ Stay Japan ที่ทางเที่ยวญี่ปุ่นดอทคอมเลือกมาแนะนำกันในครั้งนี้ จะเป็นที่พักทั้งในตัวเมืองโตเกียวและฝั่งโอซาก้า ซึ่งเดินทางสะดวกสบาย ปลอดภัย สามารถเข้าพักหลายคน เหมาะกับผู้เข้าพักที่เดินทางกันมาเป็นครอบครัวหรือเป็นหมู่คณะ

เขตโอซาก้า (Osaka)

SJ Osaka Central อพาร์ทเม้นท์คอมเพล็กซ์เปิดใหม่แห่งนี้ ตั้งอยู่บนย่านใจกลางเมืองระหว่างย่านอุเมะดะและย่านนัมบะ ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยม แหล่งช้อปปิ้ง เดินทางสะดวกสบาย แต่ทว่าเงียบสงบไม่พลุกพล่านเนื่องจากเป็นย่านที่อยู่อาศัยหรูหรามากมาย จึงเหมาะกับผู้ที่ไม่ชอบความวุ่นวายทำการบริหารจัดการในสไตล์โรงแรม แต่ให้ความรู้สึกในการเข้าพักที่เป็นกันเอง การตกแต่งหลากหลายสไตล์ ไม่ว่าจะเป็นในสไตล์อบอุ่นแบบนอร์ดิค สไตล์ญี่ปุ่นแบบเรียบง่าย ให้ความรู้สึกอบอุ่นคล้ายกับพักในบ้านของตัวเอง เหมาะกับการเข้าพักแบบคู่รัก กลุ่มเพื่อน

SJ Osaka Central 1204

  • SJ Osaka Central 1204 ตกแต่งห้องในบรรยากาศสดใส ให้ความรู้สึกเหมือนกำลังมาพักร้อนที่ทะเล ห้องพักขนาด 25 ตร.. เข้าพักได้สูงสุด 3 ท่าน ประกอบด้วย 1 ห้องนอนแบบเตียงสองชั้น ชั้นล่างสามารถกางออกมาเป็นที่นอนได้ 2 ที่ พร้อม 1 ห้องน้ำและส่วนครัว สนนราคา 14,000 เยนต่อคืน

        ข้อมูลเพิ่มเติม : https://stayjapan.com/rooms/1801/?locale=en

SJ Osaka 1101

  • SJ Osaka Central 1101 ห้องพักตกแต่งในสไตล์ญี่ปุ่นโบราณ ให้ความรู้สึกเหมือนเข้าพักในเรียวกังในต่างจังหวัด ห้องพักขนาด 30 ตร.. เข้าพักได้สูงสุด 3 ท่าน ประกอบด้วย 1 ห้องนอนแบบฟูกฟุตงปูที่พื้น 3 ฟูก พร้อม 1 ห้องน้ำและส่วนครัว สนนราคา 15,000 เยนต่อคืน

        ข้อมูลเพิ่มเติม : https://stayjapan.com/rooms/1795/?locale=en

SJ Osaka 1104

  • SJ Osaka Central 1104 ห้องพักน่ารัก ตกแต่งด้วยไม้เล่นสีสลับกันให้ความรู้สึกอบอุ่น พร้อมด้วยข้าวของเครื่องใช้ครบครัน ห้องพักขนาด 25 ตร.. เข้าพักได้สูงสุด 2 ท่าน ประกอบด้วย 1 ห้องนอนพร้อม 1 ห้องน้ำและส่วนครัว สนนราคา 12,000 เยนต่อคืน

          ข้อมูลเพิ่มเติม : https://stayjapan.com/rooms/1797/?locale=en

2pp-SJosaka

  • SJ Osaka Central 202 ห้องพักเรียบหรู ตกแต่งแบบด้วยเรียบง่าย ด้วยโทนสีขาว ตัดกับเฟอร์นิเจอร์สีเข้ม พร้อมด้วยข้าวของเครื่องใช้ครบครัน ห้องพักขนาด 30 ตร.. เข้าพักได้สูงสุด 3 ท่าน ประกอบด้วย 1 ห้องนอนพร้อม 1 ห้องน้ำและส่วนครัว สนนราคา 7,500 เยนต่อคืน

        ข้อมูลเพิ่มเติม : https://stayjapan.com/rooms/1760/?locale=en

4pp-SJosaka

  • SJ Osaka Central 701 ห้องพักโมเดิร์น ตกแต่งเรียบง่ายแบบมินิมัล ใช้โทนสีเหลืองอ่อนให้ความรู้สึกอบอุ่น สบายตา พร้อมด้วยข้าวของเครื่องใช้ครบครัน ห้องขนาด 30 ตร.. สามารถเข้าพักได้สูงสุด 4 คน ประกอบด้วย 1 ห้องนอน 1 พร้อมฟูกฟุตงปูที่พื้น 4 ฟูก ห้องนั่งเล่นพร้อมส่วนครัว สนนราคา 8,000 เยนต่อคืน

        ข้อมูลเพิ่มเติม : https://stayjapan.com/rooms/1779/?locale=en


เขตโตเกียว (Tokyo)

SJ Apartment Kamata A

  • SJ Apartment Kamata A ตั้งอยู่ในย่าน Kamata กรุงโตเกียว ไม่ไกลจากสนามบินฮาเนดะ เดินทางสะดวกสบายเนื่องจากไม่ไกลจากสถานีรถไฟ Kamata ละแวกนี้เป็นพื้นที่ที่มีเสน่ห์เต็มไปด้วยร้านค้าที่มีเอกลักษณ์ ร้านอาหารอร่อยๆมากกว่า100 ร้าน และเป็นย่านชุมชนที่ไม่วุ่นวาย เหมาะกับการพักผ่อน อีกทั้งยังสามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆรอบโตเกียวด้วยรถไฟได้สะดวกอีกด้วย พร้อมบริการที่สมบูรณ์แบบและสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นอย่างครบครัน อาทิเช่น ฟรี Wi-Fi, ระบบความปลอดภัย 24 ชั่วโมง, ลิฟท์ ห้องพักขนาด 26 ตร.. เข้าพักได้สูงสุด 3 ท่าน ประกอบด้วย 1 ห้องนอน 1 เตียงและที่นอนแบบฟูกฟุตงปูที่พื้น 1 ฟูก พร้อม 1 ห้องน้ำและพื้นที่่ส่วนครัว สนนราคา 6,720 เยนต่อคืน

        ข้อมูลเพิ่มเติม : https://stayjapan.com/rooms/78/?locale=en


SJ Villa Kamata A

  • SJ Villa Kamata A ที่พักแบบบ้านให้เช่าทั้งหลัง ที่ผสมผสานระหว่างความเก่าแก่ของบ้านสไตล์ญี่ปุ่นที่มีอายุมากว่า 60 ปี ผนวกกับเทคโนโลยีล้ำสมัยของเครื่องอำนวยความสะดวกภายในบ้าน ตกแต่งด้วยไม้และโทนสีที่ให้ความอบอุ่น ด้วยพื้นที่กว้างขวางกว่า 50.9 ตร.. แบ่งเป็น 2 ห้องนอนขนาดใหญ่และฟูกญี่ปุ่นสำหรับปูนอนพื้นได้อีก 6 ฟูก และ 1 ห้องน้ำ ด้านล่างแบ่งเป็นส่วนครัวขนาดใหญ่เพียบพร้อมไปด้วยอุปกรณ์ข้าวของเครื่องใช้ต่างๆอย่างครบครัน สามารถเข้าพักได้ถึง 4 ท่าน สนนราคา 10,080 เยนต่อคืน

        ข้อมูลเพิ่มเติม : https://stayjapan.com/rooms/79/?locale=en


SJ Apartment Ikegami B

  • SJ Apartment Ikegami B ตั้งอยู่ในเขต Ota กรุงโตเกียว ไม่ไกลจากสนามบินฮาเนดะ, ย่านธุรกิจและแหล่งช็อปปิ้ง ใกล้รถไฟฟ้าและร้านสะดวกซื้อ ห้องพักใหม่ สะอาด ขนาดกะทัดรัด ด้วยพื้นที่ 25.5 ตร.. เข้าพักได้สูงสุด 3 ท่าน ประกอบด้วย 1 ห้องนอนแบบฟูกฟุตงปูที่พื้น 3 ฟูก พร้อม 1 ห้องน้ำและส่วนครัว สนนราคา 5,040 เยนต่อคืน

        ข้อมูลเพิ่มเติม : https://stayjapan.com/rooms/1281/?locale=en


Voga Corte Chidoricho 803

  • Voga Corte Chidoricho 803 ที่พักแบบอพาร์ทเม้นท์คอมเพล็กซ์ เพิ่งสร้างใหม่ล่าสุด ตั้งอยู่เขต Otaในย่านบรรยากาศของชานเมืองญี่ปุ่นที่ไม่วุ่นวาย เดินทางสะดวกสบาย ใกล้รถไฟฟ้าสาย Tokyu Ikegami สถานี Chidoricho ตกแต่งด้วยไม้และโทนสีที่ให้ความรู้สึกอบอุ่น พร้อมบริการที่สมบูรณ์แบบและสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นอย่างครบครัน อาทิเช่น ฟรี Wi-Fi, ระบบความปลอดภัย 24 ชั่วโมง, ลิฟท์ ด้วยพื้นที่กว้างขวางถึง 46.4 ตร.. เข้าพักได้สูงสุด 6 ท่าน ประกอบด้วย 1 ห้องใหญ่กั้นแบ่งพาร์ทิชั่นเป็น 1 ห้องนอน 2 เตียงและ ส่วนของห้องนั่งเล่น พร้อมที่นอนแบบฟูกฟุตงปูที่พื้น 1 ฟูก พร้อม 1 ห้องน้ำและส่วนครัว สนนราคา 5,040 เยนต่อคืน

        ข้อมูลเพิ่มเติม : https://stayjapan.com/rooms/2073/?locale=en


Voga Corte Chidoricho 501

  • Voga Corte Chidoricho 501 ที่พักแบบอพาร์ทเม้นท์คอมเพล็กซ์ เพิ่งสร้างใหม่ล่าสุด ตั้งอยู่เขต Ota ในย่านบรรยากาศของชานเมืองญี่ปุ่นที่ไม่วุ่นวาย เดินทางสะดวกสบาย ใกล้รถไฟฟ้าสาย Tokyu Ikegami สถานี Chidoricho ตกแต่งในสไตล์เรียบหรู พร้อมบริการที่สมบูรณ์แบบและสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นอย่างครบครัน อาทิเช่น ฟรี Wi-Fi, ระบบความปลอดภัย 24 ชั่วโมง, ลิฟท์ พื้นที่กะทัดรัดขนาด 25.7 ตร.. เข้าพักได้สูงสุด 3 ท่าน ประกอบด้วย 1 ห้องนอน 2 เตียงพร้อมโต้ะทำงาน, 1 ห้องน้ำและส่วนครัว สนนราคา 6,250 เยนต่อคืน

        ข้อมูลเพิ่มเติม : https://stayjapan.com/rooms/2044/?locale=en


Stay Japan ทางเลือกใหม่ที่จะฉีกความจำเจในการเข้าพัก โดยมีความพิเศษคือ ความหลากหลายของที่เข้าพักไม่ว่าจะเป็นการเข้าพักในคอนโดมิเนียม แมนชั่น ห้องพักในตัวเมือง หรือเปิดประสบการณ์การเข้าพักกับคนท้องถิ่นในแบบโฮมสเตย์ พร้อมกิจกรรมที่น่าสนใจต่างๆอีกมากมาย ที่บ้านชาวญี่ปุ่น “แบบถูกต้องตามกฎหมาย”

01-stayjapan

หมดปัญหาเรื่องความกังวลใจ สามารถควบคุมงบประมาณค่าใช้จ่ายด้วยการแสดงราคาแบบตรงไปตรงมาบนเว็บไซต์ อีกทั้งยังเลือกจำนวนผู้เข้าพักได้ตามความต้องการ โดยสามารถเข้าพักกันได้ทั้งครอบครัวหรือแบบเป็นหมู่คณะอีกด้วย

สำหรับนักท่องเที่ยวที่อยากจะเดินทางไปท่องเที่ยวยังประเทศญี่ปุ่น STAY JAPAN นับว่าเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจ สำหรับผู้ที่เบื่อการเข้าพักในแบบเดิมๆหรือต้องการไปเปิดประสบการณ์ในการเข้าพักแบบใหม่ๆ ก็น่าสนใจไปอีกแบบ สำหรับผู้ที่สนใจสามารถลองเข้าไปชมเว็บไซต์ได้ที่ >> https://stayjapan.com