JR Kyushu พร้อมต้อนรับทุกคนสัมผัสคิวชูด้วยประสบการ์ณสุดหรู Seven Stars in Kyushu ななつ星 in九州 ล่องรถไฟทั่วเกาะ เป็นครั้งแรกในญี่ปุ่นที่เปิดใช้บริการ Cruise Train และตอนนี้ได้รับความนิยมจากคนญี่ปุ่นจนจองเต็มไปจนถึงปีหน้าแล้ว ถ้าใครอยากเป็นส่วนหนึ่งสัมผัสประสบการ์ณอันสุดยอดในครั้งนี้ เตรียมตัวให้ดี เพราะมกราคม 2014 จะเปิดให้จองอีกครั้ง

7stars

หากคุณได้ไปในที่ๆคุณต้องการ โดยไม่ต้องลากกระเป๋าขึ้น-ลงสถานี ไม่ต้องย้ายโรงแรมทุกคืน และ มีคนบริการอย่างดีตลอดทั้งทริป คลิปวิดีโอนี้จะช่วยให้คุณเข้าใจว่า นิยามใหม่ของการเดินทางเป็นอย่างไร

https://www.youtube.com/watch?v=ROyI7oWlB4g

หลังจากชมคลิปกันแล้ว เชื่อว่าหลายคนต้องเริ่มอยากไปกันบ้างแล้ว ดูเหมือน JR Kyushu ตั้งเป้าไปที่กลุ่มลูกค้าแบบมีอายุสักหน่อย แต่วัยรุ่นๆอย่างเราๆก็ไปกันได้นะครับ เพราะงานนี้นอกจาก เป๊ะ เนี้ยบ หรู แล้ว ยังได้ไปเที่ยวในเส้นทางนำเสนอสุดพิเศษที่จัดขึ้นเฉพาะในครั้งนี้ด้วย และที่สถานี Hakata มีห้องรองรับที่สร้างขึ้นสำหรับลูกค้า Seven Stars ทึกคนที่ Lounge Kinsei ラウンジ金星 อยู่บริเวณชั้น 3 ในสถานี

pgTraininfo_ph1_2

Model Course ตอนนี้มีทั้งหมด 6 รอบ คือ
– รอบที่ 1, 2 ระหว่างเดือนตุลาคม 2013 – มีนาคม 2014 และ
– รอบที่ 3, 4 ระหว่างเดือนเมษายน 2014 – มิถุนายน 2014
– รอบที่ 5, 6 ระหว่างเดือนกรกฎาคม 2014 – กันยายน 2014  (เปิดจองต้นปีหน้า มกราคม 2014)

 • Hakata-Bungomori-Oita-Miyazaki-Miyakonojo-Hayato-Kagoshima-Aso-Yufuin

  คอร์สนี้ใช้เวลาทั้งหมด 4 วัน เที่ยวรอบเกาะคิวชู ใน 5 จังหวัดคือ Fukuoka, Oita, Miyazaki, Kagoshima และ Kumamoto รถไฟ Seven Stars จะพาเราไปเที่ยวชมแหล่งท่องเที่ยวต่างๆและแวะให้เดินเล่นกันที่เมืองตากอากาศอย่าง Yufuin สัมผัสทำเลและท้องฟ้ที่ทางตอนใต้ของเกาะ และธรรมชาติอันสวยงามรอบๆภูเขาไฟ Aso คอร์สนี้ยังพาเราไปพักผ่อนในออนเซ็นที่เมือง Kirishima อีกด้วย

  pgCourseMap1_en

  pgCourseDetail1_en

 • Hakata-Nagasaki-Isahaya-Aso-Oita-Yufuin

  คอร์สนี้จะเน้นไปทางทิศตะวันออกเฉียงเหนือของเกาะคิวชู ผ่าน 5 จังหวัดทางตอนเหนืออย่าง Fukuoka, Saga, Nagasaki, Kumamoto และ Oita โดยโปรแกรมหลักในวันแรก คือ  “Nagasaki SARUKU” ดื่มด่ำไปกับบรรยากาศสุดพิเศษ คำว่า “SARUKU” เป็นคำที่ใช้ในเมืองนางาซากิ สำหรับการเดินเล่นทอดน่องเพื่อความเพลิดเพลิน โดยรถไฟ Seven Stars จะพาเราไปย้อนอดีตกลับไปในสมัยที่ญี่ปุ่นเพิ่งเปิดประเทศ และ ชื่นชมกับธรรมชาติที่ Aso และเมืองตากอากาศน่ารักๆอย่าง Yufuin ด้วยการบริการแบบสุดพิเศษที่คุณจะหาจากที่ไหนไม่ได้

  pgCourseMap2_en_1024

  pgCourseDetail2_en

 • คลิกที่ภาพ เพื่อเข้าสู่หน้าเพจทำการจอง
  logo