โคคา-โคล่า เปิดตัวแพกเกจดีไซน์ ธีมเมืองดังในญี่ปุ่น ทั้งหมด 5 แบบ ให้ได้สะสมกัน! แต่ละแบบวางจำหน่ายในแต่ละภูมิภาคของตัวเองเท่านั้น โดยลายฮอกไกโด และ โตเกียว จะเริ่มจำหน่ายก่อนในวันที่ 19 มิถุนายน และอีก 3 แบบจะออกวางขายในวันที่ 17 กรกฎาคม

news-20170613-001

HOKKAIDO

ดีไซน์เป็นภาพแลนมาร์คที่สำคัญของเกาะฮอกไกโด ไม่ว่าจะเป็น Sapporo Clock Tower, Sapporo TV Tower, รูปปั้นของ Dr. William Smith Clark ที่เมืองซัปโปโร และ Goryokaku Tower ที่เมืองฮะโกดะเตะ มีจำหน่ายเฉพาะภูมิภาคฮอกไกโดเท่านั้น

cchokkaido

KUMAMOTO

ดีไซน์เป็นภาพของสัญลักษณ์ประจำเมืองที่พวกเราคุ้นตากันเป็นอย่างปราสาทคุมาโมะโตะ ที่ได้รับผลกระทบจากเหตุการ์ณแผ่นดินไหวเมื่อปีที่ผ่านมา มีจำหน่ายเฉพาะภูมิภาคคิวชูเท่านั้น

cckumamoto

KYOTO

ดีไซน์เป็นภาพของสาวน้อยไมโกะในชุดกิโมโน ที่กำลังมองสะพานไม้ทรงโค้ง มีเบื้องหลังเป็นภาพของภูเขา Daimonji-yama ที่ใช้เป็นสถานที่จัดงาน Gozan Okuribi ที่จัดช่วงท้ายของเทศกาลโอบ้ง และมีการจุดไฟเป็นตัวอักษรคันจิ 大 ที่มีความหมายว่า ใหญ่ นั่นเอง มีวางจำหน่ายเฉพาะภูมิภาคคันไซเท่านั้น

cckyoto

SETOUCHI

ดีไซน์เป็นของเสาโทริอิกลางน้ำแห่งศาลเจ้า Itsukushima ที่เมืองฮิโรชิมะ และสะพาน Seto Ohashi ที่เชื่อมต่อระหว่างเกาะหลักและเกาะชิโกกุ เหนือทะเลเซโตะใน วางจำหน่ายในภูมิภาคจูโกกุและชิโกกุเท่านั้น

ccsetouchi

TOKYO

ดีไซน์ของโตเกียวที่เต็มไปด้วยสัญลักษณ์อันโด่งดังของกรุงโตเกียว ไม่ว่าจะเป็น ตึกสูงระฟ้าในเขตชินจูกุ โตเกียวทาวเวอร์ และสะพานสายรุ้งที่โอไดบะ มีจำหน่ายเฉพาะในกรุงโตเกียวเท่านั้น

cctokyo

ขอบคุณข้อมูลจาก Coca-Cola

news-20170613-002