บ.รอนนี่อินเตอร์เทรดดิ้ง จำกัด จัดงานพิเศษสำหรับสื่อมวลชนและบล็อกเกอร์ให้ได้สัมผัสกับ “Knot Bangkok” ริมถนนสุขุมวิท 47 แบรนด์นาฬิกาคุณภาพพรีเมี่ยมในราคาย่อมเยาว์เชื่อมต่อวัฒนธรรมญี่ปุ่นสู่ทั่วโลก สามารถผสมผสานนาฬิกาตามสไตส์ได้ถึง 8,000 กว่ารูปแบบ!  ตามแบบฉบับชาวญี่ปุ่น

knot1

บริษัท รอนนี่อินเตอร์ จำกัด ตอกย้ำความเป็นผู้นำแฟชั่นสำหรับคนรุ่นใหม่ด้วยการจัดงานพิเศษให้สัมผัสกับนาฬิกา “Knot” อย่างใกล้ชิดในวันที่ 25 มกราคม 2561 ณ Knot Bangkok Sukhumvit 47 สร้างประสบการณ์การช้อปปิ้งหลากหลายสไตส์สามารถเลือก mix and match นาฬิกาได้เองตามใจชอบมากกว่า 8,000 รูปแบบ พร้อมกับคุณภาพระดับพรีเมี่ยม ด้วยราคาที่ย่อมเยาว์ พร้อมเชื่อมต่อวัฒนธรรมญี่ปุ่นสู่โลก ผ่านนาฬิกา ที่ทุกชิ้นส่วนของนาฬิกาสามารถบ่งบอกถึงวัฒนธรรมญี่ปุ่นได้อย่างชัดเจน

ช่วงเช้าและช่วงบ่ายได้รับเกียรติจากสื่อมวลชน และบล็อกเกอร์ /เพจ มากมายได้ให้ความสำคัญมาในงานวันนั้น ในโอกาสนี้ได้รับเกียรติจาก มร.ฮิโรมิตสุ เอนโดะ ประธานบริษัท น็อต จำกัด และคุณรอนนี่ โกรเวอร์ CEO บริษัท รอนนี่อินเตอร์เทรดดิ้ง จำกัด มาเล่าความเป็นมาของแบรนด์ รวมถึงจุดขายของแบรนด์

DSC08824

DSC09075

มร.ฮิโรมิตสุ เอนโดะ ประธานบริษัท น็อต จำกัด กล่าวว่า “Knot แปลว่าเชื่อมโยง เชื่อมต่อ ผมต้องการให้ Knot เป็นนาฬิกาที่เป็นตัวแทนของวัฒนธรรมญี่ปุ่นที่จะใช้เชื่อมต่อญี่ปุ่นกับผู้คนทั่วโลก จุดขายของแบรนด์คือ Made in Japan, ราคาย่อมเยาว์ และคุณภาพที่ได้ระดับพรีเมี่ยม ที่เราสามารถทำราคาได้ย่อมเยาว์เพราะเราตัดพ่อค้าคนกลางออกทั้งหมด ด้วยกระบวนการการตัดพ่อค้าคนกลางนี้ทำให้ Brand Knot เป็นแบรนด์ที่ทุกคนซื้อง่าย Knot กำลังได้รับความนิยมขยายทั่วเอเชีย ประเทศไทยเป็นประเทศที่ 3 ที่เปิด Knot หลังจากญี่ปุ่น และไต้หวัน”

DSC08814

คุณรอนนี่ โกรเวอร์ CEO บริษัท รอนนี่อินเตอร์เทรดดิ้ง จำกัด กล่าวว่าเพิ่มเติมว่า “ผมหามานาน นาฬิกาที่ดีและมีคุณภาพขายได้ในราคาที่ทุกคนซื้อได้ Knot Bangkok” ผมว่าจุดขายหลักๆ ของแบรนด์ Knot คือ Made in Japan ด้วยคุณภาพระดับมาตรฐานญี่ปุ่น วัสดุทุกชิ้นทำขึ้นจากประเทศญี่ปุ่น โรงงานที่ผลิตสายแต่ละโรงงานมีสตอรี่ที่น่าสนใจ เช่น โรงงาน Makita Shoten เป็นโรงงานที่ผลิตร่มให้กับราชวงศ์ญี่ปุ่น ใช้น้ำย้อมผ้า Silk ญี่ปุ่นจากภูเขาไฟฟูจิ นำมาถักทอเป็นสายนาฬิกา”

“จุดขายอีกอย่างที่สำคัญของแบรนด์นี้คือ สามารถ Mix and match นาฬิกาได้มากกว่า 10,000 รูปแบบ / สไตส์ นั่นหมายความว่า โอกาสที่จะใส่ซ้ำกับใครนั่นยากมาก และนี่คือสิ่งที่เราต้องการคือ ลูกค้าเข้ามาร้าน Knot และได้รับประสบการณ์ความสนุกพร้อมกับนาฬิกาที่สามารถแสดงถึงความเป็นตัวคุณออกมานั่นเอง”

DSC08905

ได้รับเกียรติจากบล็อกเกอร์ และเพจต่างๆ มากมายที่ได้ให้ความสนใจเข้าชม และเลือกซื้อ Knot ที่ Knot Bangkok Sukhumvit 47

DSC09024

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม
อัญชลี ชินสมัย ฝ่ายการตลาด 062 295 6241
บริษัท รอนนี่อินเตอร์เทรดดิ้ง จำกัด
Line@: groovegroov

เว็บไซต์: KNOT-Designs

knot map