เชื่อว่านาทีนี้คงไม่มีใครไม่เดินทางไปเที่ยวประเทศญี่ปุ่น และโตเกียวมักจะเป็นเมืองหลักในใจของนักเดินทางที่เพิ่งจะเริ่มวางแผนเดินทางไปท่องเที่ยวกัน ย่านอาซะกุสะ เป็นอีกหนึ่งจุดหมายยอดนิยมที่ไม่ว่าใครที่เดินทางไปโตเกียวจะต้องไปเยือน

ทั้งสถานที่ท่องเที่ยวยอดฮิตอย่างวัดเซนโซจิ หรือที่ชาวไทยต่างรู้จักกันดีในชื่อของวัดอาซะกุสะ สวนสนุกเก่าแก่ของโตเกียวอย่างสวนสนุกฮานายะชิกิ หรือจะเป็นห้างดองกี้โฮเต้ที่เปิดให้นักช้อปได้ช้อปปิ้งกันอย่างจุใจตลอด 24 ชั่วโมงก็ตั้งอยู่ภายในบริเวณย่านนี้เช่นกัน อีกทั้งการเดินทางที่สะดวกสบาย ทำให้ย่านนี้เป็นอีกหนึ่งย่านที่ได้รับความนิยมอย่างมาจากบรรดานักท่องเที่ยวจากทั่วโลก

BCA 1

ส่วนตัวแอดมินแล้ว หลายครั้งที่มีโอกาสไปเยือนที่โตเกียว มักจะเลือกพักในย่านนี้ ด้วยความเคยชินในเรื่องของการเดินทางง่ายสะดวกสบาย ร้านอาหารมากมายที่ให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง หรือว่าอยากจะซื้ออะไรก็เดินเข้าห้างดองกี้ได้สบายๆ ทริปล่าสุดเรามีโอกาสได้เข้าพักที่โรงแรม B:CONTE Residential Hotel เดินทางมาได้อย่างสะดวกสบาย ห้องพักกว้างขวาง อีกทั้งภายในห้องยังมีการแบ่งสัดส่วน เพิ่มความเป็นส่วนตัวได้ชัดเจน

B conte Asakusa

โรงแรม B:CONTE Residential Hotel Asakusa ตั้งอยู่ภายในย่านอาซะกุสะ ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าใต้ดิน Asakusa และสถานีรถไฟใต้ดิน Tawaramachi ใช้เวลาเดินเพียง 5 นาที สามารถเดินทางไปยังสถานที่สำคัญต่างๆ ของเมืองได้อย่างสะดวก ห่างจากวัดเซนโซจิ ใช้เวลาเดินเพียงแค่ 3 นาทีเท่านั้น

BCA 2

ให้บริการห้องพักทันสมัย เข้าพักแบบ รายวัน รายสัปดาห์ และ รายเดือนได้ พร้อมห้องครัวและพื้นที่ซักผ้าในห้องพัก พร้อมอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรีทั่วบริเวณ และมีเจ้าหน้าที่ที่จะคอยอำนวยความสะดวกที่สามารถพูดภาษาญี่ปุ่นและภาษาอังกฤษได้

สามารถตรวจสอบราคาห้องพักได้ทางเว็บไซต์หลัก >> จองที่นี่

bconte pricelist

ส่วนของล้อบบี้ภายในโรงแรม

B Conte - Front

ห้องพักที่เราได้เข้าพักในครั้งนี้คือ ห้องสวีทแบบปลอดบุหรี่ พร้อมสองเตียงเดี่ยว ขนาด 40 ตารางเมตร ด้านในแบ่งเป็นสัดส่วน ทั้งส่วนโต๊ะทำงาน ส่วนห้องรับแขก ห้องน้ำด้านนอก

BCA 3

ในส่วนของโต๊ะทำงานและห้องรับแขก โทรทัศน์จอแบบขนาดใหญ่พร้อมเครื่องเล่นดีวีดีและระบบแท่นวางไอพอด

BCA 4

ส่วนห้องครัวที่เพียบพร้อมไปด้วยอุปกรณ์ในการประกอบอาหาร ไม่ว่าจะเป็น จาน ชาม ช้อนส้อม หม้อ กระทะ หม้อหุงข้าว เตาไมโครเวฟ เตาทำอาหารไฟฟ้า ตู้เย็นและซิงค์ล้างจาน เหมาะอย่างยิ่งสำหรับใครที่ชื่นชอบในการประกอบอาการอาหารรับประทานเอง

BCA 5

ส่วนของห้องน้ำขนาดกะทัดรัดพร้อมระบบอัตโนมัติ

BCA 6

ภายในห้องจะแบ่งเป็นพาร์ทิชั่นกั้นระหว่างส่วนของห้องรับแขกและห้องนอนประกอบด้วยเตียงเดี่ยวขนาดใหญ่สองเตียงและชุดนอนตู้เสื้อผ้า Walk-in Closet ขนาดใหญ่สองตู้ พร้อมอุปกรณ์สำหรับรีดผ้า

BCA 7

ห้องอาบน้ำและอุปกรณ์สำหรับอาบน้ำ พร้อมส่วนซักล้างที่มีเครื่องซักผ้าระบบซักอบแห้งพร้อมผงซักฟอกวางไว้ให้ใช้เรียบร้อย เหมาะอย่างยิ่งสำหรับใครที่เอาเสื้อผ้ามาน้อยสามารถซัก-รีด ได้อย่างสะดวกสบาย

BCA 8


นอกจากห้องที่แอดมินเข้าพักยังมีห้องอีกหลากหลายแบบ ไม่ว่าจะเป็นห้องพักแบบ Executive Room และ ห้องพักแบบ Sky Premium Room ขนาด 25 ตารางเมตร ที่ตั้งอยู่บนชั้นสูงสุดของโรงแรม ด้วยความพิเศษของห้องพัก ที่สามารถมองเห็นวิวอันสวยงามของหอคอยโตเกียวสกายทรีและเจดีย์ของวัดเซนโซจิได้พร้อมๆกัน โดยเฉพาะในช่วงเวลากลางคืน จะเห็นไฟประดับที่ส่องสว่างสวยงามที่จะช่วยเพิ่มบรรยากาศโรแมนติกให้กับการเข้าพักของคุณ

BCA 9

ห้องน้ำภายในตัว

BCA 11

สำหรับใครที่เดินทางคนเดียวหรือสองคน แต่ไม่ต้องการห้องพักที่ใหญ่โตมากมาย ที่นี่ยังมีห้องพักแบบ Standard ขนาด 22 ตารางเมตรไว้คอยให้บริการ ในราคาที่ย่อมเยาว์ ช่วยให้คุณประหยัดได้มากยิ่งขึ้น อีกทั้งการเดินทางที่สะดวกสบายจากสถานีรถไฟหลักในโตเกียว

BCA 10

การเดินทาง

  • จากสถานีรถไฟ Asakusa สาย Tsukuba Express ทางออก A1 เดินเพียง 2 นาที
  • จากสถานีรถไฟ Asakusa สาย Ginza ทางออกที่ 1 เดินเพียง 6 นาที
  • จากสถานีรถไฟ Tawaramachi สาย Ginza ทางออกที่ 3 เดินเพียง 7 นาที
  • จากสถานีรถไฟ Asakusa สาย Toei Asakusa ทางออกที่ A4 เดินเพียง 7 นาที
  • ส่วนการเดินทางจากสนามบินหลักก็สามารถเดินทางได้อย่างสะดวกสบาย
  • จากสนามบิน Haneda ลงที่สถานี Asakusa โดยรถไฟสาย Keikyu Airport ใช้เวลาประมาณ 50 นาที
  • จากสนามบิน Narita ลงที่สถานี Asakusa โดยรถไฟสาย Narita Sky Access ใช้เวลาประมาณ 65 นาที

ที่ตั้ง โรงแรม B:CONTE Residential Hotel Asakusa
2-4-2 Asakusa Rock-Dori, Asakusa, Taito-Ku, Tokyo 111-0032
โทรศัพท์ : +81-3-5827-5622
เว็บไซต์ : B:CONTE ASAKUSA