ที่พักที่เราจะมาแนะนำกันในคราวนี้อยู่ในตัวเมืองโอซาก้า ตั้งอยู่บนย่านใจกลางเมืองระหว่างย่านอุเมะดะและย่านนัมบะ ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยม แหล่งช้อปปิ้ง เดินทางสะดวกสบาย แต่ทว่าเงียบสงบไม่พลุกพล่านเนื่องจากเป็นย่านที่อยู่อาศัยหรูหรามากมาย จึงเหมาะกับผู้ที่ไม่ชอบความวุ่นวาย

25479_original


SJ Osaka Central อพาร์ทเม้นท์คอมเพล็กซ์เปิดใหม่แห่งนี้ ทำการบริหารจัดการในสไตล์โรงแรม แต่ให้ความรู้สึกในการเข้าพักที่เป็นกันเอง การตกแต่งหลากหลายสไตล์ ไม่ว่าจะเป็นในสไตล์อบอุ่นแบบนอร์ดิค สไตล์ญี่ปุ่นแบบเรียบง่าย ให้ความรู้สึกอบอุ่นคล้ายกับพักในบ้านของตัวเอง เหมาะกับการเข้าพักแบบคู่รัก กลุ่มเพื่อน รวมถึงเป็นแบบครอบครัวใหญ่

25480_original

การเดินทางมายังที่พัก

  • จากสนามบินนานาชาติคันไซ (KIX) โดยสารรถไฟ JR ขบวน Haruka ลงที่สถานี Bentencho จากนั้นโดยสารรถไฟใต้ดิน สาย Chūō ลงที่ Awaza ออกทาง North East หมายเลข 1 จากนั้นเดินต่อประมาณ 5 นาที
  • จากสนามบินItami โดยสารรถลิมูซีนบัส มาลงที่สถานี Namba จากนั้นโดยสารรถไฟใต้ดินขบวน Sennichimae ลงที่สถานี Awaza ออกทาง North East หมายเลข 1 จากนั้นเดินต่อประมาณ 5 นาที

เข้าสู่เว็บไซต์ที่นี่ >> SJ OSAKA CENTRAL

SJ Osaka Central ประกอบด้วยห้องพักทั้งหมด 30 ห้อง ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆมากมาย โดยมีห้องพัก 3 ขนาดให้เลือกตามจำนวนของผู้เข้าพัก สามารถเข้าไักได้ตั้งแต่ 1 คนขึ้นไปถึง 4 คนต่อหนึ่งห้อง

แบบที่ 1 ห้องขนาดพื้นที่ 25 ตร.. เข้าพักได้สูงสุด 2 คน ราคาห้องละ 8,000 – 9,500 เยน (มีทั้งหมด 13 ห้อง)

2pp-SJosaka

 

แบบที่ 2 ห้องขนาดพื้นที่ 25-30 ตร.. (1 ห้องนอน 1 ห้องนั่งเล่นพร้อมส่วนครัว) เข้าพักได้สูงสุด 3 คน ราคาห้องละ 9,000 -12,000 เยน (มีทั้งหมด 10 ห้อง)

3pp-SJosaka

 

แบบที่ 3 ห้องขนาดพื้นที่ 30 ตร.. (1 ห้องนอน 1 ห้องนั่งเล่นพร้อมส่วนครัว) เข้าพักได้สูงสุด 4 คน ราคาห้องละ 12,000 เยน (มีทั้งหมด 7 ห้อง)

4pp-SJosaka

 

โดยรวมทุกๆห้องของ SJ Osaka Central จะตกแต่งในสไตล์โมเดิร์นแตกต่างกันไปตามการออกแบบ เพรียบพร้อมไปด้วยอุปกรณ์อำนวยความสะดวกต่างๆภายในห้องพักจะมีให้ใกล้เคียงกัน อาทิเช่น ตู้เย็น เตาไมโครเวฟ ไดร์เป่าผม เตาแก๊ส อุปกรณ์สำหรับรับประทานอาหาร โดยมีข้อกำหนดการเข้าพักเริ่มต้นอยู่ที่ขั้นต่ำ 2 คืนไปจนถึง 30 คืน


STAY JAPAN ทางเลือกใหม่ที่จะฉีกความจำเจในการเข้าพัก โดยมีความพิเศษคือ ความหลากหลายของที่เข้าพักไม่ว่าจะเป็นการเข้าพักในคอนโดมิเนียม แมนชั่น ห้องพักในตัวเมือง หรือเปิดประสบการณ์การเข้าพักกับคนท้องถิ่นในแบบโฮมสเตย์ พร้อมกิจกรรมที่น่าสนใจต่างๆอีกมากมาย ที่บ้านชาวญี่ปุ่น “แบบถูกต้องตามกฎหมาย”

หมดปัญหาเรื่องความกังวลใจ สามารถควบคุมงบประมาณค่าใช้จ่ายด้วยการแสดงราคาแบบตรงไปตรงมาบนเว็บไซต์ อีกทั้งยังเลือกจำนวนผู้เข้าพักได้ตามความต้องการสามารถเข้าพักกันได้ทั้งครอบครัวหรือแบบเป็นหมู่คณะอีกด้วย

24291_original

อ่านรายละเอียดได้ที่นี่ >> STAY JAPAN แนะนำที่พักสไตล์ใหม่ ถูกกฎหมาย พร้อมสัมผัสวิถีชีวิตแบบคนญี่ปุ่น