ที่พักที่นำมาแนะนำในครั้งนี้มีชื่อว่า KARIO Kamata เหมาะสำหรับคนที่เดินทางมาลงที่สนามบินฮาเนดะ ตั้งอยู่ในย่าน Kamata กรุงโตเกียว ละแวกนี้เป็นพื้นที่ที่มีเสน่ห์เต็มไปด้วยร้านค้าที่มีเอกลักษณ์ ร้านอาหารอร่อยๆมากกว่า 100 ร้าน และเป็นย่านชุมชนที่ไม่วุ่นวาย เหมาะกับการพักผ่อน อีกทั้งยังสามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆรอบโตเกียวด้วยรถไฟได้สะดวกอีกด้วย

Kario Kamata เพิ่งเปิดให้บริการเมื่อไม่กี่เดือนที่ผ่านมา โดยเป็นการร่วมทุนระหว่าง Stay Japan กับบริษัทรถไฟฟ้าเอกชนชื่อดังอย่าง Keio Electric Railway ประกอบด้วยห้องพักทั้งหมด 14 ห้อง ตกแต่งเรียบร้อยแบบสไตล์อพาร์ทเม้นท์พร้อมอยู่ ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆมากมาย โดยมีห้องพัก 3 ขนาดให้เลือกตามจำนวนของผู้เข้าพัก

การเดินทางมาที่พัก 

  • จากสนามบินฮาเนดะ โดยสารรถไฟ Keikyu Airport Exp. ลงที่สถานี Keikyu-Kamata ใช้เวลา 8 นาที และเดินต่อ 4 นาที

การเดินทางเข้าเมือง

  • จากสถานี Keikyu-Kamata โดยสารรถไฟ Keikyu Airport Exp. ลงสถานี Shinagawa ใช้เวลา 11 นาที จากนั้นต่อรถไฟ JR Yamanote Line ลงที่สถานี Tokyo ใช้เวลา 11 นาที 
  • จากสถานี JR Kamata โดยสารรถไฟ JR Keihin-Tohoku/Negishi Line ลงสถานี Tokyo ใช้เวลา 22 นาที

เข้าสู่เว็บไซต์ที่นี่ >> KARIO KAMATA


แบบที่ 1 ห้องขนาด 1 K พื้นที่ 25 ตร.. เข้าพักได้สูงสุด 3 คน ราคาห้องละ 11,000 เยน (มีทั้งหมด 9 ห้อง)

แบบที่ ห้องขนาด 1 LDK (1 ห้องนอน ห้องนั่งเล่น และ ห้องทานข้าวพร้อมครัวพื้นที่ 42 ตร.เข้าพักได้สูงสุด 4 คน ราคาห้องละ 20,000 เยน (มีทั้งหมด 3 ห้อง)

แบบที่ ห้องขนาด 2 DK ( 2 ห้องนอน ห้องทานข้าวพร้อมครัวพื้นที่ 48 ตร.เข้าพักได้สูงสุด 5 คราคาห้องละ 21,000 เยน (มีทั้งหมด ห้อง)

โดยทุกๆห้องของ KARIO Kamata จะตกแต่งในสไตล์โมเดิร์นแตกต่างกันไปตามการออกแบบ เพรียบพร้อมไปด้วยอุปกรณ์อำนวยความสะดวกต่างๆภายในห้องพักจะมีให้ใกล้เคียงกัน อาทิเช่น ตู้เย็น เตาไมโครเวฟ ไดร์เป่าผม เตาแก๊ส อุปกรณ์สำหรับรับประทานอาหาร เครื่องดูดฝุ่น ในบางห้องพักจะมีเครื่องซักผ้าให้ด้วย


STAY JAPAN ทางเลือกใหม่ที่จะฉีกความจำเจในการเข้าพัก โดยมีความพิเศษคือ ความหลากหลายของที่เข้าพักไม่ว่าจะเป็นการเข้าพักในคอนโดมิเนียม แมนชั่น ห้องพักในตัวเมือง หรือเปิดประสบการณ์การเข้าพักกับคนท้องถิ่นในแบบโฮมสเตย์ พร้อมกิจกรรมที่น่าสนใจต่างๆอีกมากมาย ที่บ้านชาวญี่ปุ่น “แบบถูกต้องตามกฎหมาย”

หมดปัญหาเรื่องความกังวลใจ สามารถควบคุมงบประมาณค่าใช้จ่ายด้วยการแสดงราคาแบบตรงไปตรงมาบนเว็บไซต์ อีกทั้งยังเลือกจำนวนผู้เข้าพักได้ตามความต้องการ สามารถเข้าพักกันได้ทั้งครอบครัวหรือแบบเป็นหมู่คณะอีกด้วย 

อ่านรายละเอียดได้ที่นี่ >> STAY JAPAN แนะนำที่พักสไตล์ใหม่ ถูกกฎหมาย พร้อมสัมผัสวิถีชีวิตแบบคนญี่ปุ่น

stayjapan_01

เขตโอะตะ (Ota-ku) ถือเป็นเขตที่มีพื้นที่กว้างขวางที่สุดในบรรดา 23 เขตของกรุงโตเกียว ล้อมรอบด้วยอ่าวโตเกียวและแม่น้ำทะมะ บริเวณชายฝั่งของเขตโอตะนั้นเป็นที่ตั้งของสนามบินฮาเนะดะ อีกทั้งเป็นแหล่งรวมของบริษัทผู้ผลิตชั้นนำของโลกควบคู่กับย่านการค้าที่คึกคัก และพื้นที่อยู่อาศัยอันเขียวขจี พร้อมบริเวณชายฝั่งทะเล แม่น้ำ และสวนสาธารณะสำหรับทำกิจกรรมกลางแจ้ง

หมายเหตุ: เฉพาะในเขตตัวเมืองโตเกียว ตามกฎหมายของ National Strategy Zone มีกฎให้ผู้เข้าพักต้องทำการเข้าพักติดต่อกันอย่างน้อยเป็นเวลา 6 คืน