รีวิวนี้จะมาอัพเดทความสนุก NO LIMIT! Parade ขบวนพาเหรดล่าสุดที่ Universal Studios Japan โอซาก้า ที่เพิ่งไปมา นอกจากนี้ยังมีเครื่องเล่นใหม่ๆที่มาเสริมทัพ Super Nintendo World อย่าง Universal Cool Japan 2023 ที่น่าเล่นไปหมด!

ซื้อตั๋ว USJ + Express ล่วงหน้ากับ KKDAY

ปีนี้ USJ จัดเต็มมาก เป็นขบวนพาเหรดที่ครบเครื่องที่สุด มาทุกคาแรคเตอร์ยอดนิยม เปิดขบวนมาด้วย เฮลโลคิตตี้, สนูปปี้, มินเนียน, เซซามีสตรีท, ภาพยนตร์เรื่อง SING ดูรายละเอียดที่นี่ >> NO LIMIT! Parade

ส่งท้ายด้วยไฮไลต์ของพาเหรด นั่นก็คือ ขบวนแห่ของมาริโอ้คาร์ท มากันครบทีมทั้ง ลุยจิ ท็อด บาวเซอร์ เจ้าหญิงพีช

และความสนุกของปีนี้คือระหว่างทาง ขบวนพาเหรดจะหยุดเพื่อให้ผู้คนเข้าไปร่วมวงปาร์ตี้ความมันส์กันในช่วง Super NO! LIMIT Time กันด้วย งานนี้แหละเหล่าเอนเตอร์เทนเนอร์ก็จะชวนพวกเราลงไปร่วมส่งเสียง และแดนซ์กันอย่างเต็มที่ เพลงก็มันส์มากๆ นี่เป็นเหตุผลที่ทำให้ชอบขบวนพาเหรดของปีนี้ที่สุดเลย!!

ตามมาด้วยขบวนแห่โปเกมอน ที่มาทั้งปิกาจู เซนิกาเมะ ฟูชิกิดาเนะ ริซาดอน และ โปเกม่อนในตำนาน ลูเกียกับโฮโอ

พอจบโซนที่เรายืนอยู่ ขบวนพาเหรดก็จะวนไปยังโซนต่อไปตามเส้นทาง ใครอยากมันส์ อยากแด้นซ์ต่อก็เดินตามขบวนไปได้เลย ได้มุมภาพอีกบรรยากาศด้วย

ขบวนพาเหรดกลางวันจะจัดวันละ 1 รอบเวลา 14.00 น. ใช้เวลาทั้งหมด 50 นาที เส้นทางของขบวนพาเหรด ดูรายละเอียดที่นี่ >> NO LIMIT! PARADE


แน่นอนว่าการมา USJ ในครั้งนี้เราได้แวะเล่นโซน Super Nintendo World ด้วย รอบนี้เราจัดตั๋ว Express Pass 4 มา แค่ไปตามรอบที่ระบุก็สามารถเข้าไปได้เลย ดูรายละเอียดที่นี่ >> Super Nintendo World

ซื้อตั๋ว USJ + Express ล่วงหน้ากับ KKDAY

เมื่อมุดท่อเข้ามาก็เจอกับซุปเปอร์นินเทนโด้เวิลด์ เหมือนกับอยู่ในเกมเป๊ะ ทำออกมาได้ดีมากๆ

เตรียมเข้าคิวรอเล่น Mario Kart: Koopa’s Challenge เข้าไปในปราสาทของราชากุปปะ บาวเซอร์ ศัตรูตัวฉกาจในเกมมาริโอ้ เครื่องเล่นจะถอดแบบมาจากเกม Mario Kart ด้านในจะมีหุ่นของราชากุปปะตัวยักษ์ จัดแสงสีไว้ได้น่าเกรงขามมาก

ถังป๊อปคอร์นน่ารักมากๆๆๆ ของต้องมี

มาละลายทรัพย์กันที่นี่ ของน่าซื้อทั้งร้าน มีเงินเท่าไหร่ก็ไม่พอ!!

Power-Up Band สายรัดข้อมือของต้องมี (ต้องซื้อเพิ่มนะ) เอาไว้เล่นเก็บพ้อยต์ตามจุดต่างๆได้


Universal Cool Japan 2023 อีกหนึ่งโซนที่ห้ามพลาดเลย ถ้ามาช่วงนี้ หลายคนที่เป็นแฟนๆ USJ จะรู้ว่าธีมตรงนี้จะเปลี่ยนไปทุกปี และปีนี้ก็คอลแลบกับอนิเมะเรื่องดังแห่งยุคอย่าง SPY x Family, Detective Conan, และ Monster Hunter World: Iceborne XR Walk นอกจากนี้ก็ยังมี Cinema 4D Jujutsu Kaisen และโซนใหม่ฉลอง Doraemon ภาคล่าสุด Nobita’s Sky Utopia แล้วมาพร้อมกับ เมนูพิเศษ และของที่ระลึกเพียบ!! ดูรายละเอียดที่นี่ >> Universal Cool Japan 2023


และที่โซน The Wizarding World of Harry Potter ตอนนี้มีโชว์พิเศษคือ Magical Creatures Encounter อย่าง Hippogriff Magical Lesson และ Meet the Hogsmeade Magical Creatures ถึง 31 ธ.ค. 2023 ดูรายละเอียดที่นี่ 

ยังมีเครื่องเล่นที่การันตีความสนุกและมุมถ่ายรูปที่ไม่เหมือนใครเช่นเคย


และแน่นอนเป็นประจำทุกปีที่ USJ จะมีการฉลองเทศกาลอีสเตอร์ Universal Easter Celebration ที่โซน Minion Park และ Universal Wonderland จัดถึง 2 ก.ค. 2023 ดูรายละเอียดที่นี่

ซื้อตั๋ว USJ + Express ล่วงหน้ากับ KKDAY