ได้เวลากลับไปเยือน USJ กันอีกรอบ ทุกครั้งที่มา USJ มักจะมี Attractions ใหม่ๆให้ตื่นเต้นกันอยู่เสมอ แน่นอนว่าพระเอกช่วงนี้ต้องยกให้กับ SUPER NINTENDO WORLD™ ที่ความนิยมไม่ตกลงเลย อีกทั้งช่วงนี้ยังเป็นเวลาของ Universal Cool Japan 2024 ที่ปีนี้ขนทัพความมันส์มาแบบดุดันไม่เกรงใจใคร ทั้ง Detective Conan, My Hero Academia และ Monster Hunter 

ส่วนตัวขอยกให้ Kimetsu no Yaiba XR Ride – Mugen Train Dream Riders รถไฟเหาะศึกรถไฟแห่งนิรันดร์ เป็นฮีโร่ของปีนี้ ที่ทำถึงมากๆ สำหรับสาวกเสาหลักเพลิงเรนโกคุ พลาดไม่ได้

ก่อนอื่นต้องเตรียมความพร้อมเรื่องตั๋วและพาสทางด่วนกันก่อน ถ้ามีก็จะอำนวยความสะดวกในการเล่นเครื่องเล่นได้แบบไม่มีอะไรมาสะดุด ไม่ต้องรอนานหลายชั่วโมง เพราะเวลาใน 1 วันมีไม่พอ สำหรับจะเล่นเครื่องเล่นได้ทุกอย่าง ดังนั้นเราจำเป็นจะต้องมีตัวช่วยอย่าง Express Pass รีบตัดสินใจซื้อล่วงหน้าได้เลยนะ เพราะว่าเต็มไวมากๆ

บัตรเข้าสวนสนุก USJ + Express Pass

ซื้อตั๋วกับ kkday สามารถเลือกรอบเวลาที่ต้องการของแต่ละเครื่องเล่น ล่วงหน้าได้เลย สะดวกมากๆ

Have Fun in Kansai Pass แพ็กเกจสุดคุ้มพร้อมตั๋วโดยสารรถสาธารณะสำหรับเที่ยวเขตคันไซ 1 สัปดาห์ มีหลายแพ็กเกจให้เลือกใช้ตามแผนเที่ยวของตัวเอง มั่นใจได้ว่าซื้อไปแล้วได้ใช้แน่นอน

  • บัตร Have Fun in Kansai แบบ 1 สัปดาห์: ใช้เข้าได้ 3 แหล่งท่องเที่ยว + ตั๋วรถไฟใต้ดินโอซาก้า/รถบัสโอซาก้า 1 วัน
  • บัตร Kansai Fun Pass แบบ 1 สัปดาห์: เลือก 3 หรือ 6 สถานที่ท่องเที่ยวได้
  • บัตร Kansai Free Pass แบบ 1 สัปดาห์: ใช้เข้าได้ 3 แหล่งท่องเที่ยว + ตั๋วรถไฟสนามบินคันไซ Haruka (ตั๋วเที่ยวเดียว)
  • บัตรคอมโบ: เที่ยวสนุกในคันไซ บัตรผ่านฟรี 1 สัปดาห์ + บัตรรถไฟใต้ดินโอซาก้า 2 วัน

Have Fun in Kansai Pass


แนะนำให้ดาวโหลด Universal Studios Japan Official app เอาไว้ด้วย มีประโยชน์มากๆ เพราะสามารถกดรับ eTicket แบบกำหนดเวลาได้ ไม่ต้องรอคิวเข้าอีกต่อไป ตรวจสอบเวลารอได้ทันที และไม่ต้องกลัวหลงเพียงใช้แผนที่ในแอพค้นหา Attraction ที่อยากจะไปสนุกได้อย่างง่ายดาย ถ้าพร้อมแล้วก็ไปลุยกันเลย!

iPhone | Android


Universal Cool Japan 2024

ดื่มด่ำไปกับโลกแห่งความบันเทิงยอดนิยมจากญี่ปุ่นที่กลับมาอีกครั้งในปี 2024! นี่เป็นครั้งแรกที่เราจะได้มีส่วนร่วมกับการต่อสู้อันดุเดือดกับเหล่าวายร้ายจาก My Hero Academia ร่วมประสบการณ์การไขปริศนาที่แท้จริงกับ Detective Conan และฉลอง Monster Hunter ครบรอบ 20 ปี ด้วยสัญชาตญาณการล่า Monster Hunter VR Hunting Experience

Detective Conan: The World

ร่วมภารกิจเร่งด่วนในการไขปริศนากับโคนันและเพื่อนๆ ใช้ไหวพริบสติปัญญาที่เป็นกุญแจสำคัญในการไขคดี ไปพร้อมกับดำดิ่งลงสู่ความตื่นเต้นของประสบการณ์แอ็กชันที่เข้มข้น จากตัวละครที่มีชีวิตสมจริง ทั้ง รัน โซโนโกะ และ จอมโจรคิด!

① Detective Conan: The Escape ที่ Stage 18
② Detective Conan Mystery Restaurant ที่ Lombard’s Landing™
③ Detective Conan x Hollywood Dream – The Ride: Private Jet Pandemonium ที่ Hollywood Dream – The Ride
④ Detective Conan Mystery Restaurant Photo ด้านหน้า Studio Information ในโซนซานฟรานซิสโก
⑤ Original Food ที่ Lombard’s Landing™ Front Terrace 
⑥ Original Merchandise ที่ Cinema 4-D Store และร้านที่เข้าร่วม 


My Hero Academia: The Real 4-D

ดำดิ่งลงไปในการต่อสู้อันดุเดือดระหว่างเดกุกับเพื่อนๆ กับเหล่าวายร้าย! ที่สมจริงและสุดมันส์กับ The Real 4-D ที่จะมอบประสบการณ์สุดพิเศษ สัมผัสได้ถึงพลังที่ปลดปล่อยออกมาโดยเหล่าฮีโร่ ต่อหน้าต่อตาด้วยภาพ 3 มิติ และมีทั้งเอฟเฟกต์พิเศษอย่าง น้ำกระเซ็น แรงสั่นสะเทือนที่รุนแรง และอื่นๆอีกเพียบ พบกับความกล้าหาญของเดกุและเพื่อนๆ ที่ก้าวข้ามขีดจำกัดความสามารถของพวกเขาอย่างไม่เกรงกลัวใคร!

① My Hero Academia: The Real 4-D ที่ Cinema 4-D Theater
② Original Food ที่ Beverly Hills Boulangerie
③ Original Food ที่ Food cart ด้านหน้า Cinema 4-D Store
④ Original Merchandise ที่ Cinema 4-D Store และร้านที่เข้าร่วม


Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba XR Ride

พบกับเสาหลักเพลิงเร็นโกคุในศึกรถไฟแห่งนิรันดร์ หนึ่งในภาคที่มีฉากการต่อสู้อันเป็นตำนานและตราตรึงใจ ทั้งการปะทะกันระหว่างทันจิโร่กับอสูรเอ็นมุ และการต่อสู้ระหว่างอาคาสะกับเร็นโกคุในเครื่องเล่น XR ride สุดมันส์ หนึ่งในเครื่องเล่นที่ได้รับคะแนนความพึงพอใจมากถึง 99% โลกเสมือนจริงเคลื่อนที่แบบ 360 องศา ที่จะได้เป็นส่วนหนึ่งของการต่อสู้สุดมันส์ เทคนิคการใช้ลมหายใจเพื่อปลดปล่อยปราณของนักสู้ ราวกับหลุดไปอยู่ในโลกดาบพิฆาตอสูร นอกจากนี้ยังมีร้านอาหาร ของที่ระลึก จุดถ่ายรูป และ ถังป๊อบคอร์นเนซึโกะจังด้วย สาวกดาบพิฆาตอสูรต้องเก็บให้ครบทั้ง 8 จุดนะ

① Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba XR Ride ที่ Space Fantasy – The Ride
② Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba × Hollywood Dream – The Ride ที่ Hollywood Dream – The Ride
③ Wisteria Dining Hall ที่ SAIDO
④ Demon Slayer Corps Special Training Rally
⑤ Demon Slayer Merchandise ที่ Space Fantasy Station และร้านที่เข้าร่วม
⑥ Original Food ที่ Studio Stars Restaurant
⑦ Original Food ที่ Food cart ด้านหน้า Space Fantasy – The Ride
⑧ Demon Slayer Popcorn ที่ Popcorn cart ด้านหน้า Studio Stars Restaurant


SUPER NINTENDO WORLD™

ดื่มด่ำไปกับโลกของมาริโอและผองเพื่อน ที่มีไฮไลต์อย่าง Mario Kart: Koopa’s Challenge เข้าไปในปราสาทของราชากุปปะ บาวเซอร์ ศัตรูตัวฉกาจในเกมมาริโอ้ เครื่องเล่นจะถอดแบบมาจากเกม Mario Kart ด้านในจะมีหุ่นของราชากุปปะตัวยักษ์ ทรงพลังน่าเกรงขามสุดๆ และโซนใหม่ที่กำลังจะเปิดตัวในปี 2024 นี้ อย่าง Donkey Kong Country อาณาจักรเขียวชอุ่มของดองกี้คอง ผู้ทรงพลัง กล้าหาญ และใช้ชีวิตอย่างไร้กังวล >> ดูรายละเอียดที่นี่


Despicable Me: Minion Mayhem

เข้าสู่โลกของมินเนียนอย่างเต็มตัว ขึ้นยานพาหนะที่ออกแบบโดยกรูและเข้าไปในห้องทดลองของเขามีระบบการฉายภาพที่สมจริงด้วยจอโดมขนาดใหญ่ ที่จะพาเราจะพุ่งไปในอากาศและกลับสู่โลก พลิกกลับและหมุนติ้วกระโจนเข้าสู่ความโกลาหลของเหล่ามินเนี่ยนบนเครื่องเล่นสุดระทึก ที่สนุกเกินคาด >> ดูรายละเอียดที่นี่

ช่วงนี้มีจัดงาน Universal Easter Celebration เทศกาลอีสเตอร์ด้วยนะ มีที่โซน Minion Park และ Universal Wonderland จัดถึง 30 มิถุนายน >> ดูรายละเอียดที่นี่


เป็นอีกหนึ่งวันที่มีความสุขมากๆ อยู่กันตั้งแต่เช้ายันฟ้ามืด อิ่มเอม สนุกสนานกับทุกเครื่องเล่น ขึ้นชื่อว่า USJ แล้ว ไม่มีคำว่าผิดหวังจริงๆ แล้วเจอกันใหม่รอบหน้านะ!!!

บัตรเข้าสวนสนุก USJ + Express Pass