4 โฮสเทลเปิดใหม่ บริหารโดยเครือ UDS ที่กำลังได้รับความนิยมอย่างมากในหมู่นักท่องเที่ยว ที่เดินทางไปญี่ปุ่น โดยเฉพาะ โตเกียว ไม่ว่าจะเป็นสไตล์การตกแต่งในสไตล์โมเดิร์นแบบเรียบง่าย ความสะอาด และแน่นอนราคาที่จับต้องได้

ซึ่งที่พักทุกที่ในเครือ UDS จะยึดหลักการเหมือนกัน คือสร้างขึ้นเพื่อเป็นจุดศูนย์กลางให้นักท่องเที่ยวทั่วโลกสามารถมาแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมกัน ทั้งกับนักท่องเที่ยวและบุคคลในท้องถิ่น ได้สัมผัสกับกลิ่นอายความเป็นอยู่ของเมืองที่ตั้งของโฮสเทล ให้ผู้มาเยือนได้สัมผัสการ “STAY JAPAN” คือ มีที่พักที่ปลอดภัย ได้ลิ้มรสอาหารอร่อย ได้สนุกกับการท่องเที่ยว ระหว่างการเดินทางในญี่ปุ่น โดยทุกโฮสเทลของที่นี่ทั้งหมด จะแบ่งเป็นส่วนของที่พักและเลาจ์ เพื่อให้ผู้เข้าพักได้ใช้ทำกิจกรรมสังสรรค์กับผู้เข้าพักท่านอื่นๆอีกด้วย

เว็บไซต์ภาษาไทย แนะนำโฮสเทลทั้งหมด >> UDS HOSTELS

 • On The Marks Hostel @ Kawasaki

  >> จองที่นี่ <<

  54245448

  ด้วยคอนเซป Bed, Food and Music ให้เป็นจุดศูนย์กลางของผู้เข้าพัก ทั้งห้องอาหาร บาร์  ไม่ว่าจะเป็นนักท่องเที่ยวที่เดินทางมาท่องเที่ยว ติดต่อธุรกิจ หรือไม่ว่าจะเป็นจุดประสงค์ใดๆก็ตาม ได้มีที่พักที่สบาย พร้อมบาร์ให้นั่งชิลฟังเพลง แลกเปลี่ยนประสบการณ์ใหม่ๆกับนักท่องเที่ยวจากทั่วทุกมุมโลก

  อ่านรีวิวที่นี่ >> รีวิวที่พัก: Kawasaki ~ On The Marks ใกล้โตเกียว

  ห้องพักของที่ On The Marks Hostel @ Kawasaki แบ่งเป็น 3 แบบด้วยกัน

  54245378

  [ Bunk Bed ]

  “Comfortable Bed at a Reasonable Price” ลักษณะคล้ายกับโรงแรมแบบแคปซูลแต่ด้วยเตียงนอนที่มีความกว้างถึง 1.20 เมตรทำให้ผู้เข้าพักไม่รู้สึกอึดอัด กั้นด้วยฉากและผ้าม่านเป็นสัดส่วน แชร์ห้องน้ำและห้องอาบน้ำ เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นในห้องอาบน้ำ ไดร์เป่าผม ชุดนอน แปรงสีฟัน ผ้าเช็ดตัว และตู้เก็บของนิรภัยส่วนตัว ราคาเริ่มต้นตั้งแต่ 3,200 เยนต่อท่าน

  54245388

  [ Compact Room ]

  “For The Guests Who Value Their Privacy” ห้องพักสำหรับ 1 ท่าน เหมาะสำหรับผู้เข้าพักที่ต้องการความเป็นส่วนตัว ห้องขนาด 6 ตารางเมตร ที่นอนเป็นฟูกนอนในแบบญี่ปุ่น และโทรทัศน์ภายในห้องพัก แชร์ห้องน้ำและห้องอาบน้ำ เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นในห้องอาบน้ำ ไดร์เป่าผม ชุดนอน แปรงสีฟัน ผ้าเช็ดตัว และตู้เก็บของนิรภัยส่วนตัว ราคาเริ่มต้นตั้งแต่ 4,500 เยน

  54245386

  [ Standard Room ]

  “Standard Rooms and an Unrushed Stay” ห้องพักสำหรับ 1-2 ท่าน มีทั้งแบบห้อง single room และห้อง double room เหมาะสำหรับผู้เข้าพักที่ต้องการความเป็นส่วนตัว ห้องขนาด 6 ตารางเมตร ที่นอนเป็นฟูกนอนในแบบญี่ปุ่น และโทรทัศน์ภายในห้องพัก มีห้องน้ำและห้องอาบน้ำส่วนตัวในห้อง เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นในห้องอาบน้ำ ไดร์เป่าผม ชุดนอน แปรงสีฟัน ผ้าเช็ดตัว และตู้เก็บของนิรภัยส่วนตัว ราคาเริ่มต้นตั้งแต่ 6,000 เยนต่อท่าน

  ที่อยู่: 17-1, Ogawacho, Kawasaki-ku, Kawasaki-shi, Kanagawa, Japan
  TEL +81(0)44 221 2250
  เว็บไซต์: ON THE MARKS

 • GRIDS Nihombashi EAST

  >> จองที่นี่ <<

  59952247

  ด้วยคอนเซป “The Traveler Hub” ชื่อ “GRIDS” มีที่มาจากวิสัยทัศน์ที่ต้องการให้โฮสเทลแห่งนี้เป็นทั้งที่พัก ที่สังสรรค์ พร้อมแลกเปลี่ยนประสบการณ์ระหว่างนักท่องเที่ยวทั่วโลกและนักท่องเที่ยวญี่ปุ่นเองอีกด้วย ตกแต่งในสไตล์โมเดิร์นแบบเรียบง่าย

  อ่านรีวิวที่นี่ >> รีวิวที่พัก: Tokyo ~ GRIDS Nihombashi EAST เชื่อมตรงจาก นาริตะและฮาเนดะ

  ห้องพักของที่ GRIDS Nihombashi EAST  แบ่งเป็น 5 แบบด้วยกัน

  59953478

  [ Private “POD” Beds ]

  ได้รับแรงบันดาลใจการดีไซน์มาจากตู้นอนในรถไฟ ลักษณะคล้ายกับโรงแรมแบบแคปซูลแต่ด้วยเตียงนอนที่มีพื้นที่กว้างถึง 1.72 ตร.ม. ทำให้ผู้เข้าพักไม่รู้สึกอึดอัด กั้นด้วยฉากและผ้าม่านเป็นสัดส่วน แชร์ห้องน้ำและห้องอาบน้ำ เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นในห้องอาบน้ำ ไดร์เป่าผม ชุดนอน แปรงสีฟัน ผ้าเช็ดตัว และตู้เก็บของนิรภัยส่วนตัว ราคาเริ่มต้นตั้งแต่ 3,300 เยนต่อท่าน โดยแบ่งสัดส่วนของห้องพักอย่างชัดเจนเป็นของผู้ชายจะอยู่ที่ชั้น  6 และ 7 ส่วนของผู้หญิงจะอยู่ที่ชั้น 4 และ 5

  59953404

  [ Dormitory ]

  เหมาะสำหรับผู้เข้าพักที่มากันเป็นครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อน ที่ต้องการความเป็นส่วนตัวโดยไม่ต้องไปนอนรวมกับนักท่องเที่ยวคนอื่น ภายในมีเตียงสองชั้นสองเตียง โดยมีห้องน้ำส่วนตัว อ่างล้างหน้าและโซฟาภายในห้อง แต่ต้องแชร์ห้องอาบน้ำกับส่วนกลาง เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นในห้องอาบน้ำ ไดร์เป่าผม ชุดนอน แปรงสีฟัน ผ้าเช็ดตัว และตู้เก็บของนิรภัยส่วนตัว ราคาเริ่มต้นตั้งแต่ 3,300 เยนต่อท่าน เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวที่มากัน 4 คน

  59953299

  [ Private Single Room ]

  ห้องเดียว 1 เตียงสำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการความเป็นส่วนตัว โดยมีห้องน้ำส่วนตัว อ่างล้างหน้าและโซฟาภายในห้อง แต่ต้องแชร์ห้องอาบน้ำกับส่วนกลาง พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นในห้องอาบน้ำ ไดร์เป่าผม ชุดนอน แปรงสีฟัน ผ้าเช็ดตัว สามารถเข้าพักได้ 1 ท่าน ราคาเริ่มต้นตั้งแต่ 3,500 เยนต่อท่าน

  59953315

  [ Deluxe Dormitory Room ]

  ห้องพักสไตล์ญี่ปุ่น โดยมีห้องน้ำและห้องอาบน้ำส่วนตัวภายในห้อง พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นในห้องอาบน้ำ ไดร์เป่าผม ชุดนอน แปรงสีฟัน ผ้าเช็ดตัว สามารถเข้าพักได้ 4 ท่าน เหมาะสำหรับผู้เข้าพักที่มากันเป็นครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อน ราคาเริ่มต้นตั้งแต่ 3,500 เยนต่อท่าน

  59953446

  [ Premium Room ]

  ห้องพักสไตล์ญี่ปุ่น โดยมีห้องน้ำและห้องอาบน้ำส่วนตัวภายในห้อง เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นในห้องอาบน้ำ ไดร์เป่าผม ชุดนอน แปรงสีฟัน ผ้าเช็ดตัว โทรทัศน์ ตู้เย็น สามารถเข้าพักได้ 4 ท่าน เหมาะสำหรับผู้เข้าพักที่มากันเป็นครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อน ราคาเริ่มต้นตั้งแต่ 4,500 เยนต่อท่าน

  59953283

  Powder Room

  faci2_ss1

   Common Room

  59952183

  Fritters & Beer by GRID

  ที่ GRIDS Nihombashi EAST มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ที่ชั้น 4-7 จะมีห้อง powder room ในทุกๆชั้นไว้ให้นักท่องเที่ยวใช้สำหรับล้างหน้าแปรงฟันและแต่งหน้า ห้องซักรีดที่เปิดตลอด 24 ชม.ที่ชั้น 2 และ 3 ห้อง common room และห้องครัวขนาดย่อมๆและตู้เย็นและตู้จำหน่ายเครื่องดื่มที่ชั้น 2 สำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการอุ่นอาหารหรือต้องการรับประทานอาหาร และที่ชั้นล่างของโฮสเทลยังมีเลาจ์ FRITTERS&BEER by GRIDS สำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการผ่อนคลายกับเครื่องดื่ม อาหาร หรือเบียร์จากทั่วทุกมุมโลก พร้อมทั้งแลกเปลี่ยนประสบการณ์กับนักท่องเที่ยวท่านอื่นๆได้อีกด้วย

  ที่อยู่: 4-7 Nihombashihisamatsucho, Chuo-ku , Tokyo, 103-0005 Japan
  TEL +81 3 6667 6236 | FAX +81 3 6667 6239
  เว็บไซต์: GRIDS Nihombashi EAST

 • GRIDS AKIHABARA

  >> จองที่นี่ <<

  46981001

  ด้วยคอนเซปเดียวกันกับ GRIDS Nihombashi EAST  “The Traveler Hub” ชื่อ “GRIDS” มีที่มาจากวิสัยทัศน์ที่ต้องการให้โฮสเทลแห่งนี้เป็นทั้งที่พัก ที่สังสรรค์ พร้อมแลกเปลี่ยนประสบการณ์ระหว่างนักท่องเที่ยวทั่วโลกและนักท่องเที่ยวญี่ปุ่นเองอีกด้วย ตกแต่งในสไตล์โมเดิร์นแบบเรียบง่าย ได้รับแรงบันดาลใจการตกแต่งจาก “Railway Terminal” หรือสถานีรถไฟ ตั้งอยู่ในย่านที่คับคั่งอย่างย่านอาคิฮาบาระ ทำให้โฮสเทลแห่งนี้ดูมีชีวิตชีวาเพิ่มมากขึ้น

  ห้องพักของที่ GRIDS AKIHABARA  แบ่งเป็น 7 แบบด้วยกัน

  46980966

  [ Private “POD” Beds ]

  ได้รับแรงบันดาลใจการดีไซน์มาจากตู้นอนในรถไฟ ลักษณะคล้ายกับโรงแรมแบบแคปซูลแต่ด้วยเตียงนอนที่มีพื้นที่กว้างถึง 1.72 เมตรทำให้ผู้เข้าพักไม่รู้สึกอึดอัด กั้นด้วยฉากและผ้าม่านเป็นสัดส่วน แชร์ห้องน้ำและห้องอาบน้ำ เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นในห้องอาบน้ำ ไดร์เป่าผม ชุดนอน แปรงสีฟัน ผ้าเช็ดตัว และตู้เก็บของนิรภัยส่วนตัว ราคาเริ่มต้นตั้งแต่ 3,300 เยนต่อท่าน โดยแบ่งสัดส่วนของห้องพักอย่างชัดเจนเป็นผู้หญิงโดยเฉพาะจะอยู่ที่ชั้น 5

  46980964

  [ Dormitory ]

  เหมาะสำหรับผู้เข้าพักที่มากันเป็นครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อน ที่ต้องการความเป็นส่วนตัวโดยไม่ต้องไปนอนรวมกับนักท่องเที่ยวคนอื่น ภายในมีเตียงสองชั้นสองเตียง โดยมีห้องน้ำส่วนตัว อ่างล้างหน้าและโซฟาภายในห้อง แต่ต้องแชร์ห้องอาบน้ำกับส่วนกลาง เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นในห้องอาบน้ำ ไดร์เป่าผม ชุดนอน แปรงสีฟัน ผ้าเช็ดตัว และตู้เก็บของนิรภัยส่วนตัว ราคาเริ่มต้นตั้งแต่ 3,300 เยนต่อท่าน เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวที่มากัน 4 คน

  room3_ss1

  [ Private Single Room ]

  ห้องเดี่ยว 1 เตียงสำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการความเป็นส่วนตัว โดยมีอ่างล้างหน้าและโซฟาภายในห้อง แต่ต้องแชร์ห้องอาบน้ำและห้องอาบน้ำกับส่วนกลาง พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นในห้องอาบน้ำ ไดร์เป่าผม ชุดนอน แปรงสีฟัน ผ้าเช็ดตัว สามารถเข้าพักได้ 1 ท่าน ราคาเริ่มต้นตั้งแต่ 3,500 เยนต่อท่าน

  44501261

  [ Private Double Room ]

  ห้องเดี่ยว 1 เตียง double สำหรับนักท่องเที่ยวที่มาเป็นคู่ ต้องการความเป็นส่วนตัวพร้อมโทรทัศน์จอใหญ่ โดยมีห้องน้ำส่วนตัว อ่างล้างหน้าและโซฟาภายในห้อง แต่ต้องแชร์ห้องอาบน้ำกับส่วนกลาง พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นในห้องอาบน้ำ ไดร์เป่าผม ชุดนอน แปรงสีฟัน ผ้าเช็ดตัว สามารถเข้าพักได้ 2 ท่าน ราคาเริ่มต้นตั้งแต่ 3,600 เยนต่อท่าน

  46980955

  [ Family Room ]

  ห้องพักแบบเตียงสองชั้น สองเตียง สามารถเข้าพักได้ 4 ท่าน เหมาะสำหรับผู้เข้าพักที่มากันเป็นครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อนโดยมีห้องน้ำและห้องอาบน้ำส่วนตัวภายในห้อง รวมถึงโซฟาแบบบิลท์อินขนาดใหญ่ พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นในห้องอาบน้ำ ไดร์เป่าผม ชุดนอน แปรงสีฟัน ผ้าเช็ดตัว ราคาเริ่มต้นตั้งแต่ 3,600 เยนต่อท่าน

  44797275

  [ Premium Room ]

  ห้องพักสไตล์ญี่ปุ่น โดยมีห้องน้ำและห้องอาบน้ำส่วนตัวภายในห้อง เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นในห้องอาบน้ำ ไดร์เป่าผม ชุดนอน แปรงสีฟัน ผ้าเช็ดตัว โทรทัศน์ ตู้เย็น สามารถเข้าพักได้ 4 ท่าน เหมาะสำหรับผู้เข้าพักที่มากันเป็นครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อน ราคาเริ่มต้นตั้งแต่ 4,500 เยนต่อท่าน

  46980980

  [ Japanese Room ]

  ห้องพักสไตล์ญี่ปุ่น ดีไซน์โดยได้รับแรงบันดาลใจจากเรียวกัง ผู้เข้าพักจะได้สัมผัสกับความรู้สึกแบบญี่ปุ่นแท้ๆกับการนอนกับฟูกฟุตองบนพื้นเสื่อทาทามิ โดยมีห้องน้ำและห้องอาบน้ำส่วนตัวภายในห้อง เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นในห้องอาบน้ำ ไดร์เป่าผม ชุดนอน แปรงสีฟัน ผ้าเช็ดตัว โทรทัศน์ ตู้เย็น สามารถเข้าพักได้ 4 ท่าน เหมาะสำหรับผู้เข้าพักที่มากันเป็นครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อน ราคาเริ่มต้นตั้งแต่ 5,000 เยนต่อท่าน

  44797197

  Powder Room

  44797241

  ห้อง Common Space

  ที่ GRIDS AKIHABARA มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ที่ชั้น 5 จะมีห้อง powder room สำหรับคุณผู้หญิงโดยเฉพาะ ห้องซักรีดที่เปิดตลอด 24 ชม.ห้อง common room และห้องครัวขนาดย่อมๆและตู้เย็นและตู้จำหน่ายเครื่องดื่มที่ชั้น 7 สำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการอุ่นอาหารหรือต้องการรับประทานอาหาร รวมถึงห้อง Common Space ในชั้น 2,3,4 และ 5 ติดหน้าต่างไว้สำหรับนั่งอ่านหนังสือหรือใช้พูดคุยกับผู้เข้าพักด้วยกัน

  ที่อยู่: 2-8-16 Higashi Kanda,Chiyoda-ku, Tokyo
  TEL +81 3 5822 6236 | FAX +81 3 5822 6239
  เว็บไซต์: GRIDS AKIHABARA

 • BUNKA HOSTEL TOKYO

  >> จองที่นี่ <<

  59440126

  อีกหนึ่งโฮสเทลเล็กๆน่ารักอบอุ่น ในย่านเมืองเก่าอย่างอาซากุสะ ตกแต่งใส่กลิ่นอายของญี่ปุ่น โดยได้แรงบันดาลใจมาจากธรรมชาติ วิถีชีวิต และวัํฒนธรรมของญี่ปุ่นที่แฝงอยู่ในชีวิตประจำวัน ห้องพักของที่ BUNKA HOSTEL TOKYO ทั้งหมดจะเป็นแบบสไตล์ Bunk Bed แต่มีความเป็นส่วนตัวค่อนข้างสูง และแบ่งห้องพักออกเป็นทั้งหมด 4 แบบด้วยกัน

  59439657

  [ MIXED DORMITORY ]

  ห้องพักรวมแบบ Bunk Bed แต่มีความเป็นส่วนค่อนข้างสูงในราคาที่สามารถจับต้องได้ ราคา 3,000 เยนต่อคน / คืน มีม่านกั้นส่วนตัว ไฟอ่านหนังสือ และปลั๊กสำหรับชาร์จไฟถึง 2 หัว พร้อมตะขอและไม้แขวนเสื้อ

  59439228

  [ SINGLE MIXED DOMITORY ]

  ห้องพักเดี่ยวแบบ Bunk Bed เพดานสูง แต่มีความเป็นส่วนค่อนข้างสูง ราคา 5,000 เยนต่อคน / คืน มีม่านกั้นส่วนตัว ไฟอ่านหนังสือ และปลั๊กสำหรับชาร์จไฟถึง 2 หัว พร้อมตะขอและไม้แขวนเสื้อ

  59440932

  [ FEMALE DORMITORY ]

  ห้องพักสำหรับผู้หญิงโดยเฉพาะแบบ Bunk Bed แต่มีความเป็นส่วนค่อนข้างสูงในราคาที่สามารถจับต้องได้ ราคา 3,000 เยนต่อคน / คืน มีม่านกั้นส่วนตัว ไฟอ่านหนังสือ และปลั๊กสำหรับชาร์จไฟถึง 2 หัว พร้อมตะขอและไม้แขวนเสื้อ

  59439703

  [ FAMILY ROOM ]

  ห้องพักแบบ Bunk Bed สำหรับ 4 ท่าน เหมาะสำหรับครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อนที่ต้องการความเป็นส่วนตัว  ราคาเริ่มต้นที่ 16,800 เยนต่อห้อง / คืน มีม่านกั้นส่วนตัว ไฟอ่านหนังสือ และปลั๊กสำหรับชาร์จไฟถึง 2 หัว พร้อมตะขอและไม้แขวนเสื้อ มีห้องน้ำและห้องอาบน้ำส่วนตัวภายในห้อง โซฟาเดย์เบดขนาดใหญ่ และโต้ะเขียนหนังสืออีกด้วย

  Screen Shot 2016-05-22 at 10.59.29 PM copy

  ที่ BUNKA HOSTEL TOKYO เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ที่ชั้น 4 จะมีห้อง powder room สำหรับคุณผู้หญิงโดยเฉพาะ  ห้องซักรีดที่เปิดตลอด 24 ชม.ที่ชั้น 5 และ 6 ห้อง common room และห้องครัวขนาดย่อมๆและตู้เย็นที่ชั้น 7 สำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการอุ่นอาหารหรือต้องการรับประทานอาหาร และที่ชั้นล่างของโฮสเทลยังมี บาร์ในสไตล์ร้านเหล้าญี่ปุ่น Izakaya สำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการผ่อนคลายกับเครื่องดื่ม อาหาร หรือเหล้าสาเกญี่ปุ่นจากทั่วประเทศ พร้อมทั้งแลกเปลี่ยนประสบการณ์กับนักท่องเที่ยวท่านอื่นๆได้อีกด้วย

  ที่อยู่: 1-13-5, Asakusa, Taito-ku, Tokyo 111-0032
  TEL 03-5806-3444 | FAX 03-5806-3455
  เว็บไซต์: BUNKA HOSTEL TOKYO